CEO Auto Huy Hoàng khởi nghiệp từ niềm đam mê xeGiá trị của những chiếc xe hạng sang như Roll Royce, Bentley, Limousine 3 khoang, Bmw i8; các dòng xe đắt tiền Audi, Lexus, Bmw, Mescedes mui kín, mui trần… sở hữu những tính năng tiên tiến, sang trọng, sang trọng, an toàn cho mọi người khi dùng không chỉ dừng lại ở những con số có thể đếm được mà còn gắn với 1 sứ mạng chuyển vận hạnh phúc cho phần lớn cặp đôi trong ngày vui trọng đại”, anh Hoàng Bently – CEO Công ty TNHH Auto Huy Hoàng san sớt. Anh hiện là người đang sở hữu 1 trong những bộ sưu tập đơn vị xe đắt tiền bậc nhất toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê, mua bán các dòng xe hạng sang gianh giới phía Nam.

Anh Hoàng Bently - CEO Công ty TNHH Auto Huy Hoàng.

Anh Hoàng Bently – CEO Công ty TNHH Auto Huy Hoàng.

Công ty TNHH Auto Huy Hoàng đã được vun đắp và khẳng định thương hiệu trên thị phần 10 năm. Đến nay, thương hiệu này trở thành liên hệ thân thuộc với nhiều đơn vị, đơn vị, tư nhân trong và ngoài nước khi có nhu cầu thuê xe có có bảo hành lâu dài cao để dùng cho các sự kiện của doanh nhân hay cung cấp MV, phim ảnh. Công ty cung cấp cho thuê xe ngắn, dài hạn có lái xe dùng cho đón đưa trường bay, gặp đối tác, giao xe tự lái cho các đơn vị, đơn vị, tư nhân trong và ngoài nước, dùng cho xe cưới, quay phim, quảng bá, họp hội nghị mọi người…

ceo-auto-huy-hoang-khoi-nghiep-tu-niem-dam-me-xe-1

Anh Hoàng Bently nhận nháii thưởng Sao vàng Doanh nhân Đất Việt.

Lấy có bảo hành lâu dài và có bảo hành lâu dài khiến nền móng buôn bán, chủ thương hiệu Auto Huy Hoàng luôn là 1 trong những đơn vị thuộc top thương hiệu có bảo hành lâu dài do người sử dụng và các cơ quan nhà nước bình chọn nhiều năm qua. Để có được thành công như bữa nay, anh Hoàng đã phải trải qua hành trình khởi nghiệp đầy gian truân.

Anh khởi nghiệp từ lĩnh vực kim hoàn nhưng lại có niềm yêu thích vô tận với xe. Việc được ngắm, trải nghiệm trên nhiều dòng xe hạng sang khác nhau là 1 điều thú vị với anh Hoàng. Bởi mỗi dòng xe mang 1 nét độc đáo riêng, tạo cho anh cảm giác dị biệt khi trải nghiệm. Mỗi chiếc xe là 1 “đứa con cưng” của anh, cả về vật chất lẫn ý thức.

ceo-auto-huy-hoang-khoi-nghiep-tu-niem-dam-me-xe-2

Các dòng xe sang của Công ty Auto Huy Hoàng.

Để có được lòng tin của mọi người, anh Hoàng Bently đã phải vượt qua nhiều thử thách, từ việc học hỏi, mua tòi những tri thức chuyên sâu về các dòng xe, cập nhật khuynh hướng mỗi ngày để đầu tư nhiều dòng xe mới, đáp ứng nhu cầu của mọi người. Việc có vốn để đầu tư thêm nhiều dòng xe mới phổ biến là chuyện không phải tiện dụng.

Anh Hoàng san sớt: “Mặc dù khó khăn nhưng khi nhận ra các cặp uyên ương được sánh duyên trong chiếc xe sang trọng của mình, bản thân tôi vui vì đã góp phần ghi lại dấu ấn đẹp trong ngày trong đại ấy của cặp đôi và họ hàng hai bên. Đó là hạnh phúc và động lực giúp tập thể lãnh đạo, viên chức Công ty Auto Huy Hoàng yêu nghề hơn”.

ceo-auto-huy-hoang-khoi-nghiep-tu-niem-dam-me-xe-3

Chiếc xe hoa sang trọng của Auto Huy Hoàng.

Ngoài cho thuê xe, Auto Huy Hoàng còn lấn sân sang mua bán xe mui kín, mui trần với giá thanh lý, phải chăng hơn thị phần đến 15%. Cuối năm 2017 đầu 2018, Auto Huy Hoàng sẽ triển khai siêu thị cưới nhằm cung cấp phần lớn nhà sản xuất, nhu cầu của đám cưới hỏi và đơn vị sự kiện với mức giá khó khăn và ưu đãi. Bởi đơn vị đầu tư dây chuyền, trang thiết bị trực tiếp, không qua trung gian giúp mọi người nháim 50% giá thành. Đồng thời đơn vị cũng sẽ triển khai xuống miền Đông và miền Tây với huê hồng đến 20% cho các đại lý mọi miền trên cả nước để đáp ứng nhu cầu ngày 1 cao của quý mọi người

Ngày 24/9 vừa qua, anh Hoàng Bently đã đạt mệnh danh “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt” tại chương trình tôn vinh “Thương hiệu tín nhiệm – mặt hàng, nhà sản xuất có bảo hành lâu dài cao và Sao vàng Doanh nhân Đất Việt” lần thứ năm do Trung tâm Chống hàng nhái kết hợp với câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt đơn vị.

Công Ty TNHH Auto Huy Hoàng:

– Trụ sở 1: C8/4A2, Phạm Hùng, huyện 8, TP HCM.

– Trụ sở 2: 301B An Dương Vương, xã 3, huyện 5, TP HCM.

– Trụ sở 3: Biệt thự Huy Hoàng – 78 – 80 tuyến phố số 1, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh.

Tel: (028) 2 218 8739.

Hotline: 0908 961 666 – 0902 999 679.

Website: autohuyhoang.net, thuexehuyhoang.com.vn, xecuoihuyhoang.com.vn.

(Nguồn: Auto Huy Hoàng)