Center Point Cầu Giấy – chung cư cao cấp thứ 2 của HacincoCenter Point là thương hiệu bất động sản cấp cao của Hacinco. Sau thành công của công trình Center Point Lê Văn Lương, Hacinco chọn lọc Cầu Giấy làm cho gianh giới để triển khai vun đắp công trình bất động sản cấp cao của thương hiệu.

Đảm bảo những tiêu chí nhất mực, công trình Center Point Cầu Giấy tọa lạc tại số 110, là khu đất cũ của khách sạn Cầu Giấy với bộ máy luôn tiện ích đồng bộ, tiên tiến.

Center Point là thương hiệu nhà ở cao cấp của Hacinco.

Center Point là thương hiệu bất động sản cấp cao của Hacinco. Chi tiết địa chỉ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 hàng hóa của Cenland). Hotline: 0969.522.665, blog.

Dự án tọa lạc tại 1 trong những tuyến con đường huyết quản về liên lạc, văn hóa của thị xã Cầu Giấy. Đây cũng là con con đường chuyển dịch cần thiết của hầu hết dân cư sống tại gianh giới phía Tây trên trục con đường quốc lộ 32, khu Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy… để vào nội đô.

Cầu Giấy cũng là nơi quy tụ nhiều trường đại học danh lớn của cả nước như ĐH Sư phạm, ĐH Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền…

Trong bán kính 3km, cư dân của Center Point Cầu Giấy thuận lợi kết nối với loạt luôn tiện ích như siêu thị Metro, BigC, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, công viên Cầu Giấy, Thủ Lệ, Nghĩa Đô, Bảo tàng Dân tộc học…

Từ dự án Center Point Cầu Giấy, cư dân dễ dàng kết nối với các tiện ích của khu vực.

Từ công trình Center Point Cầu Giấy, cư dân thuận lợi kết nối với các luôn tiện ích của gianh giới.

Điểm nhấn trong vị trí của công trình là tuyến con đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội, với chiều dài 12,5km, kết nối khu phía Tây, thị xã Hoài Đức với trọng tâm Thủ đô.

Center Point cách nhà ga Cầu Giấy của tuyến Nhổn – Ga Hà Nội chỉ ít phút đi bộ, dễ dàng cho cư dân dùng công cụ công cộng này. Do vậy, khi tuyến con đường sắt trên cao hoàn tất, từ Center Point, cư dân mất khoảng 5 phút để chuyển dịch vào các thị xã nội ô của Hà Nội.

Đại diện chủ đầu tư công trình cho biết, điểm nhấn về cơ sở vật chất liên lạc là chủ chốt làm nhu cầu thuê, mua nhà tại trục con đường Cầu Giấy tăng mạnh trong ngày mai, đẩy mức giá tại đây cao hơn 10-20% so với gianh giới khác. Khi tuyến con đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội hoàn tất vào năm 2018, Cầu Giấy sẽ là 1 trong những gianh giới nhộn nhịp nhất Thủ đô.

Center Point Cầu Giấy được lợi những kinh nghiệm và thành công của công trình Center Point Lê Văn Lương. Trong đó, điển hình là việc vun đắp và tăng trưởng bộ máy luôn tiện ích cấp cao ngay trong nội khu công trình như trọng tâm thương nghiệp, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, 3 vườn sinh thái xanh, khu thể thao trong nhà, vườn nướng BBQ, bể bơi trong nhà…

Hiện, Center Point được giới thiệu với mức giá từ 1,9 tỷ đồng 1 căn. Trong tháng 1, chủ đầu tư hài hòa cùng Cenland – tổ chức tăng trưởng buôn bán sẽ cho ra mắt công trình Center Point Cầu Giấy.

Trước đó, Hacinco đã hoàn tất vun đắp công trình Center Point Lê Văn Lương tại số 85 con đường Lê Văn Lương, giao cắt với con đường Hoàng Đạo Thúy, kết nối mau chóng tới khu thành thị Trung Hòa – Nhân Chính và trọng tâm thành thị Hà Nội. Dự án được đầu tư bộ máy luôn tiện ích cấp cao như 7 tầng trọng tâm thương nghiệp, bể bơi 4 mùa đạt tiêu chí 5 sao, hầm để xe rộng lớn, an ninh 24/24… Center Point Lê Văn Lương được bàn giao từ tháng 2/2017.

Huyền Anh