Cenland phân phối các dự án bất động sản của VimedimexHai bên vừa ký kết ký kết liên kết tại Hà Nội. Theo đó, Cenland có sứ mạng lớn mạnh buôn bán, triển khai các hạng mục như lên mục tiêu bán hàng, mục tiêu marketing và cam đoan số lượng hàng bán ra… cho các công trình mang thương hiệu Vimefulland của Vimedimex.

Dự án nhanh nhất Cenland sẽ cung ứng ra thị phần là tòa căn hộ The Emerald tại Mỹ Đình, Hà Nội.

Đây là tổ hợp chung cư đắt tiền, thuận lợi về vị trí, bộ máy cơ sở liên lạc – xã hội lớn mạnh, đương đại.

cenland-phan-phoi-cac-du-an-bat-dong-san-cua-vimedimex

Buổi ký kết giữa hai tổ chức vừa diễn ra.

Dự án lớn mạnh theo cá tính “rừng trong phố” khi dành 7.000m2 cho công viên 4 mùa. Tại đây, phần nhiều cây xanh đều là cây cổ thụ, có tán xòe rộng, râm mát, đường kính từ 25-45cm để cư dân có thể hưởng thụ bất chợt xanh mát ngay khi dọn về ở, thay vì chực chờ vài năm.

Chủ đầu tư ứng dụng kỹ thuật đương đại bậc nhất toàn cầu cho các hạng mục công trình như: kỹ thuật lọc nước kép; kỹ thuật xử lý nước thải đương đại; cầu thang máy Schindler; sàn gỗ 3 lớp lót…

Giá khởi điểm của The Emerald chỉ từ 2,3 tỷ đồng mỗi căn; cùng chính sách hỗ trợ nguồn vốn từ các doanh nghiệp lớn mạnh. Theo đó, để sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ mọi người chỉ cần trả tiền từ 900 triệu đồng cho đến khi bàn giao nhà.

Đại diện Cenland cho biết, ngày 27/8, sẽ diễn ra lễ ban bố doanh nghiệp điều hành tòa nhà The Emerald là Savills, tại khách sạn Marriott Hà Nội.

cenland-phan-phoi-cac-du-an-bat-dong-san-cua-vimedimex-1

Cenland giữ vai trò độc quyền lớn mạnh buôn bán các công trình mang thương hiệu Vimefulland của Vimedimex. Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn. Hotline: 0981 911 688

Savills sẽ giới thiệu bộ máy điều hành và nhà sản xuất săn sóc cư dân tại đây. Trong sự kiện, phần nhiều mọi người tham dự và đăng ký mua căn hộ sẽ nhận ngay nhiều phần quà quyến rũ, với tổng trị giá giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Vimedimex là tập đoàn dược phẩm có 33 năm qua lớn mạnh. Năm 2014, tổ chức ra mắt – thương hiệu đất đai Vimefulland với mục tiêu “Bất động sản sinh thái xanh, có lợi cho có nhiều khí chất trong lòng thị thành”. Hiện Vimefulland sở hữu quỹ đất lên tới hàng trăm hecta tại Hà Nội và 1 số địa phương.

Cenland là doanh nghiệp lớn mạnh, buôn bán các công trình đất đai trong cả nước với 15 năm kinh nghiệm. Với vai trò là cầu nối giữa chủ đầu tư và người mua nhà nhằm mang những mặt hàng đất đai quan hệ lâu dài đến tận tay mọi người tổ chức luôn mua kiếm nhiều công trình từ các chủ đầu tư luôn luôn có chữ tín, nhiều năm kinh nghiệm.

Thanh Thư