Cenland khai trương văn phòng đại diện nước ngoài đầu tiênSự kiện đã lôi kéo hàng trăm khách mời là đại diện của Hiệp hội đất đai Hàn Quốc, các nhà đầu tư và các tổ chức đất đai lớn tại Hàn Quốc. Đơn cử đại diện của Đại sứ quán Việt Nam, Công ty Luật Logos, Global Real Estate Agency, Công ty TNHH Inpyung…

Cenland khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại nước ngoài

Cenland khai trương văn phòng đại diện nước ngoài thứ nhất tại Hàn Quốc.

Tham gia sự kiện, ông Trần Anh Vũ – Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc san sớt: “Sự kiện Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ Cenland khai trương văn phòng CEN Korea nằm trong chỉ tiêu toàn cầu hoá bộ máy sản xuất, nhằm ‘xuất khẩu’ đất đai tại chỗ, lôi kéo đầu tư, mang ngoại tệ về cho đất nước… Điều này đồng thời diễn đạt sự chủ động, linh hoạt của tổ chức Việt trong việc tiếp cận thị phần mới”.

Bên cạnh đó, từ khi luật đất đai cho phép người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam và việc thực hành gần như các đảm bảo gia nhập WTO vào năm 2018 khiến cho làn sóng này trở thành 1 xu thế đáng quan tâm, ông Phạm Thanh Hưng Phó người đứng đầu CenGroup nhận định.

Cenland khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại nước ngoài - 1

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch CEN Group (thứ hai từ phải sang) ký hợp tác tác cùng đại diện Công ty luật Logos.

Năm 2017, số vốn đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam vượt 50 tỷ USD, cao gấp 3 lần so với năm 2012 và đưa Hàn Quốc trở thành đất nước đầu tư lớn thứ hai vào Việt Nam (sau Nhật Bản). Quy mô đàm phán thương nghiệp hai chiều cũng tăng gấp đôi, đạt mức 42 tỷ USD. Trong đó, đất đai là 1 trong những lĩnh vực lôi kéo nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư với hàng nghìn đàm phán mỗi năm.

Tại Việt Nam, Cenland là tổ chức buôn bán và sản xuất tiếp thị đất đai có trên 15 năm kinh nghiệm. Tập đoàn hiện có hơn 2.000 viên chức chính thức, hơn 500 sàn liên kết, hơn 15.000 hợp tác viên.

“Cenland nhiều năm liền là vô địch với hơn 11.000 đàm phán thành công mỗi năm. Nhờ sự tinh thông về thị phần đất đai trong nước, có kỹ năng kỹ sảo dự đoán xu thế ngày mai, chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư nước ngoài tiện lợi chọn lựa các công trình thích hợp, tỷ suất sinh lời cao”, đại diện chủ đầu tư san sớt.

Cenland khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại nước ngoài - 2

CEN Korea tuần tự ký hợp tác tác với tổ chức luật Logos và Global Real Estate Agency. Văn phòng CEN Korea: Seoul, Seocho Gu, Maeheon Ro, No 16, Hibrand Building, 2F, #202주소

Trong lễ khai trương, CEN Korea (Văn phòng đại diện của Cenland tại Hàn Quốc) đã ký hợp tác tác với Logos – 1 trong những tổ chức luật quan hệ lâu dài tại Hàn Quốc nhằm bao bọc lợi quyền hợp pháp của các anh chị em khi có nhu cầu mua bán, đầu tư đất đai giữa hai đất nước Việt Nam – Hàn Quốc.

“Để kịp thời hỗ trợ, căn dặn, kết nối với anh chị em là các nhà đầu tư Hàn Quốc với các chủ đầu tư lớn trong nước tiện lợi, CEN Korea đồng thời ký hợp tác tác với Đại lý sản xuất đất đai lGlobal Real Estate Agency, Hàn Quốc”, ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch CEN Group cho biết.

Lựa chọn Hàn Quốc là đất nước thứ nhất trong chỉ tiêu toàn cầu hóa của Cenland, ông Woojin Jung – Trưởng đại diện CEN Korea san sớt, Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều nét tương đồng về lịch sử, văn hóa và truyền thống. Hàn Quốc hiện có khoảng 150.000 người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm cho việc và cũng chừng đó người Hàn Quốc đang sinh sống ở Việt Nam.

“Nhu cầu mua bán, sở hữu và đầu tư đất đai của người Hàn Quốc tại Việt Nam lớn. Do đó, rất cần 1 tổ chức quan hệ lâu dài, tinh thông về thị phần để làm cho cầu nối, căn dặn và hỗ trợ. CEN Korea sẽ giúp nhà đầu tư Hàn Quốc đầu tư hiệu quả tại Việt Nam, đồng thời kết nối với các sàn liên kết Hàn Quốc để mang đất đai Việt Nam tới tận tay anh chị em Hàn Quốc”, ông Woojin Jung cho biết.

Sau CEN Korea, Cenland cho biết sẽ tiếp diễn triển khai thành lập nhiều văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Singapore và các thị phần lớn khác…

Thế Đan