Celadon City truyền cảm hứng sống xanh đến cư dânTrong đó, ngày hội thông minh “The art of green urban lifestyle” – “Sống xanh, sống đương đại” vừa đơn vị hôm 27/8 lôi kéo hàng ngàn người tham dự.

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động tương tác và tiêu khiển dành cho giới trẻ và cả gia đình như triển lãm tranh, biểu diễn phong cách, chương trình ca nhạc nhộn nhịp với sự tham dự của nhiều ca sĩ, hàng ngũ nhạc nức tiếng…

polyad

Sự kiện lôi kéo hàng ngàn người tham dự.

Hai tuần trước khi diễn ra chương trình, chủ đầu tư Gamuda Land (HCMC) cũng đơn vị cuộc thi “Cùng vẽ mong ước xanh” với chủ đề vẽ nên mong ước về không gian sống xanh và trong lành dành cho cư dân nhí tại Celadon City. Ban đơn vị nhận được hàng trăm bức tranh của các em nhỏ tham dự.

Tại ngày hội “The art of green urban lifestyle”, Gamuda Land (HCMC) đã trao các phần quà tới chủ sở hữu của các bức tranh đoạt giải. Đại diện ban đơn vị cho biết, những tác phẩm đạt giải đều biểu hiện trung thực ý thức sống xanh, thân thiện với tình cờ, được lấy cảm hứng từ chính nơi các em sinh sống.

polyad

Đại diện ban đơn vị Gamuda Land (HCMC) trao các phần quà cho chủ sở hữu những bức tranh đoạt giải.

Tại Celadon City, Gamuda Land dành hơn 16ha trong tổng diện tích 82ha để lớn mạnh khuôn viên cây xanh. Các kiến trúc sư cũng khéo léo mẫu mã các khu nhà có hướng nhìn ra sức viên trọng tâm hoặc hồ cảnh quan của công trình, đón ánh sáng tình cờ và không khí trong lành.

“Qua ngày hội, chúng tôi ước ao thông điệp sống xanh, lành mạnh sẽ được lan tỏa tới các cư dân tại Celadon City và toàn thể cộng đồng. Với triết lý sống xanh, đơn vị sẽ mang tới những công trình xanh thực thụ cho quý khách”, ông Wyeren Yap – Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC) cho biết.

polyad

Liên hệ hotline: 0903 340 888. Website: www.celadoncity.com.vn.

Nằm tại phố Sơn Kỳ, huyện Tân Phú, TP HCM, Celadon City có tổng diện tích 82 ha, mang đến cho cộng đồng dân cư môi trường sống trong lành và tiện thể lợi với điểm nhấn là công viên rộng hơn 16 ha.

Dự án có ba hồ cảnh quan, lối đi bộ rợp mát bóng cây, khu game trẻ em, khu thể dục ngoài trời đương đại… Khu thành phố này cũng được mẫu mã đồng bộ với các tiện thể ích như Aeon Mall, làng văn hóa, trường quốc tế Á Châu, khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng.

Huệ Chi