CB triển khai sản phẩm tiết kiệm dành cho khách hàng nhíĐại diện Ngân hàng Xây Dựng (CB) cho biết, hàng hóa tiền gửi chắt bóp “Mặt trời bé con” với nhiều luôn tiện ích nổi trội, hồ sơ đơn thuần, nhanh gọn.

Cụ thể, với 1 triệu đồng anh chị em đã có thể mở sổ chắt bóp tại CB với kỳ hạn từ 1 đến 20 năm; tên người thụ hưởng tùy ý, không giới hạn độ tuổi. Khách hàng cũng có thể chọn theo định kỳ từ 1 đến 3 tháng với số tiền gửi định kỳ tối thiểu 1 triệu đồng và tối đa là 50 triệu đồng.

“Tích lũy cho ngày mai của con cái luôn là nỗi trằn trọc của nhiều gia đình, đặc trưng là những cặp vợ chồng có con nhỏ. Sản phẩm tiền gửi chắt bóp mới này của nhà băng mang ý nghĩa đặc trưng đối với những gia đình có trẻ nhỏ bởi không giới hạn độ tuổi người thụ hưởng sổ chắt bóp nhắc cả đối với trẻ dưới 12 tháng tuổi”, đại diện CB cho hay.

polyad

Thời gian qua CB triển khai nhiều gói hàng hóa đáp ứng nhu cầu anh chị em.

Theo đại diện CB, hàng hóa được tung ra sau kỳ nghỉ Tết, đón đầu mùa hè tấp nập và hướng đến Quốc tế thiếu nhi… nên lôi kéo nhiều bậc phụ huynh thương lượng.

Chị Thu Mai – anh chị em của nhà băng này cho biết, “Mặt trời bé con” là hình thức tích lũy cho con thay vì bỏ ống, nuôi heo. Với hình thức chắt bóp linh hoạt, không đề nghị phải đóng tiền theo tháng và lãi suất ưu đãi.

“Khoản chắt bóp này sẽ giúp con cái tinh thần được việc chắt bóp, làm chủ đồng bạc, tiêu tiền đúng mục đích cũng như tạo cho cháu 1 số vốn liếng khi lớn khôn”, chị Mai san sớt thêm.

Mục tiêu trở thành nhà băng bán sỉ thân thiết với các gia đình Việt và tổ chức nhỏ và vừa, thời kì qua CB không giới hạn nghiên cứu, đưa ra các hàng hóa đáp ứng nhu cầu của anh chị em về điều hành nguồn nguồn vốn hiệu quả, hợp lý.

Thanh Thư