CB trao giải thưởng chương trình khuyến mãi tổng trị giá 1,5 tỷ đồngNgân hàng Xây dựng (CB) vừa công ty lễ trao giải chương trình khuyến mãi “Gửi liền tay – Tậu ngay xế xịn” tại địa bàn Hà Nội hôm 13/3. Trong đó, các bạn Lãng Thanh Huyền – người thương lượng tại CB Trung Hòa (Hà Nội) đã may mắn trúng giải thưởng ôtô Camry 2.0 trị giá 1,1 tỷ đồng.

“Em rất đột ngột khi được ban bố trúng giải đặc trưng dù số tiền gửi bóp chắt không nhiều. Sau chương trình, em sẽ tiếp diễn gửi bóp chắt tại nhà băng”, Thanh Huyền san sớt.

polyad

Ông Trương Bình Phương, Giám đốc CB Hà Nội trao thưởng cho các bạn.

Chương trình “Gửi liền tay – tậu ngay xế xịn” được CB triển khai vào dịp cuối năm 2017 để tri ân các bạn thân thiết. Sau 3 tháng triển khai, sự kiện này lôi kéo hàng ngàn các bạn tham dự trên toàn bộ máy.

Qua hai kỳ quay số hàng tháng và đợt quay số cuối kỳ vừa diễn ra tại Hà Nội ngày 8/2, CB đã tậu ra 58 các bạn trúng các giải thưởng gồm 1 ôtô Camry 2.0; xe Piaggio GTS Super 125 4V; 2 iPhone X 64GB; 3 iPhone 8plus 64GB và 51 giải may mắn là lì xì trị giá 1 triệu đồng. Tổng trị giá giải thưởng là 1,5 tỷ đồng.

polyad

Khách hàng phát biểu san sớt niềm vui khi nhận giải tại chương trình.

Ngày 15/3, CB cũng công ty lễ trao giải tại TP HCM cho các bạn địa bàn phía Nam. Các phần thưởng gồm 1 xe Piaggio GTS Super 125 4V; 2 iPhone X 64GB, 3 iPhone 8plus 64GB…

polyad

Các các bạn nhận giải thưởng của CB.

3 năm quay lại thị phần, Ngân hàng CB liên tục nghiên cứu và cho ra mắt các mặt hàng nhà cung cấp vốn đầu tư thích hợp với nhu cầu và xu thế dùng của các bạn. Đồng thời, nhà băng còn đẩy mạnh hoạt động trông nom các bạn với chiến lược trở thành nhà băng bán sỉ thân thiết với các gia đình Việt, mang nhiều một thể ích cho công ty nhỏ và vừa.

Huệ Chi