Cầu Thời Đại hoàn thành, cư dân Waterina Suites hưởng lợiTheo giới chuyên gia, cầu Thời Đại thông xe có ý nghĩa lớn đến sự lớn mạnh của trọng điểm huyện 2 cũng như bản đồ Thạnh Mỹ Lợi. Việc đi qua cầu Thời Đại sẽ rút ngắn thời kì chuyển dịch, giảm thiểu các điểm đen kẹt xe ở trục đường Đồng Văn Cống.

“Nằm tại trọng điểm huyện 2, cư dân công trình Waterina Suites từ nay sẽ chỉ mất khoảng 10 phút để chuyển dịch đến trọng điểm huyện 1 và trái lại”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Bên cạnh sự thuận lợi về liên lạc, cư dân công trình còn sở hữu bộ máy luôn thể ích ngoại khu như Trường quốc tế Anh, trường quốc tế Úc châu, Trường Quốc tế ACG, các trọng điểm mua sắm như Mega Market Anphu, Vincom Megamall…

Cầu thời đại hoàn thành, cư dân Waterina Suites hưởng lợi

Mỗi căn hộ của công trình đều có ban công uốn lượn phủ khắp từ phòng khách đến phòng ngủ.

Waterina Suites là công trình căn hộ hạng sang gồm 1 toà nhà cao 25 tầng với khối đế tương đương 5 tầng. Dự án chỉ có 98 căn hộ kiểu dáng 2-3 phòng ngủ đơn tầng, duplex và penthouse.

Hệ thống luôn thể ích nội khu tại công trình có thể nhắc đến siêu thị, nhà hàng, cafe, hai tầng đậu xe, hồ bơi vô cực, bản đồ BBQ, sky bar và phòng khám đa khoa quốc tế (dự tính).

Cầu thời đại hoàn thành, cư dân Waterina Suites hưởng lợi - 1

Hồ bơi vô cực của công trình.

Waterina Suites do kiến trúc sư nức tiếng toàn cầu người Nhật Kengo Kuma đảm nhiệm. Ông là kiến trúc sư chính của sân vận động đất nước mới, nơi sẽ dùng cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 và hơn 100 tác phẩm kiến trúc trên toàn toàn cầu.

Kengo Kuma đã phối hợp tinh tế giữa hình ảnh của ruộng bậc thang, hình ảnh uốn lượn của dòng sông Sài Gòn và sự mềm mại của nước để tạo nên kiến trúc của Waterina Suites. Ngoài ra mỗi căn hộ đều có ban công uốn lượn phủ khắp từ phòng khách đến phòng ngủ. Thiết kế này mang đến cho các căn hộ tầm nhìn hướng sông, đón nắng gió ngẫu nhiên.

Cầu thời đại hoàn thành, cư dân Waterina Suites hưởng lợi - 2

Để biết thêm nguồn tin và thăm quan công trình, địa chỉ liên hệ ngay 0981 36 27 27, blog, hoặc đến nhà mẫu Waterina Suites để được khuyên nhủ.

Công trình đồng thời được đảm nhận bởi tập đoàn Maeda, Nhật Bản – đơn vị có gần 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vun đắp dân dụng công nghệ cao. Theo đó, Waterina Suites được ứng dụng các khoa học đương đại trong lĩnh vực vun đắp từ Nhật bản. Tiêu chuẩn của công trình là tiêu chí của căn hộ chung cư tại Tokyo.

Chủ đầu tư của công trình – đơn vị TNHH Maeda Thiên Đức khẳng định sẽ mang lại trị giá sống tốt nhất cho cư dân nơi đây. Với sự hỗ trợ từ tập đoàn Maeda Nhật bản, chủ đầu tư đồng thời đảm bảo về uy tín Nhật bản cũng như tiến độ vun đắp và bàn giao công trình của công trình.

Hiện nay công trình xây đến tầng 15, dự tính hoàn tất vào quý 2/2019 và có thể bàn giao cho cư dân vào quý 3/2019.

Thế Đan