Câu chuyện thành công của CEO Giày TathaniumGiày Tathanium không “nổi đình nổi đám” như nhiều thương hiệu giày ngoại tại thị phần Việt Nam nhưng làm cho quý khách hàng nhớ đến và yêu thích bởi sự phá cách và độc đáo trong thiết kế. Đây cũng đồng thời là điểm mạnh của “cha đẻ” của thương hiệu này – doanh nhân Lê Hoàng.

Trong những năm du học tại Anh quốc, Lê Hoàng chọn học chuyên ngành thiết kế phần mềm và thiết kế 3D. Khi về nước, anh sử dụng những kỹ năng học được khéo léo vận dụng vào thực tại nhằm chế tạo ra các mẫu giày lạ mắt. Vị doanh nhân trẻ luôn gây sửng sốt với quý khách hàng bằng hàng loạt các thiết kế mới lạ và biệt lập. Dù chọn lựa giày boot, Tây hay casual, quý khách hàng đều có thể tự tạo cho mình bắt mắt và bắt mắt riêng từ những mặt hàng giày độc đáo.

cau-chuyen-thanh-cong-cua-ceo-giay-tathanium

Doanh nhân Lê Hoàng – CEO Công ty TNHH Tathanium Footwear.

Nói về thời kì đầu khởi nghiệp, Lê Hoàng cho biết bất kỳ 1 người trẻ nào bước chân vào buôn bán cũng gặp phải vô vàn thách thức, khó khăn và anh cũng không ngoại lệ. Trong đó, nguồn vốn để duy trì cung cấp và buôn bán là khó khăn muôn thuở của người mới lập nghiệp. Sau đó là việc tậu đầu ra cho mặt hàng như cung cấp ở đâu, tiếp cận ra sao… cũng “đau đầu” không kém. Và không được lãng quên hơn nữa là cách để quý khách hàng cảm tình lập tức khi vừa nhận ra những đôi giày của Tathanium, đây là điều làm cho anh và các cộng sự phải trằn trọc nghĩ suy.

Lê Hoàng san sẻ: “Khi đã đưa mặt hàng đến tay người sử dụng thành công và trải qua hết những sóng gió của thời kì đầu khởi nghiệp, ngày nay, tôi càng vững tin và mạnh mẽ để đưa thương hiệu Tathanium lớn mạnh ngày 1 vững hơn nữa”.

cau-chuyen-thanh-cong-cua-ceo-giay-tathanium-1

Hai trong nhiều mặt hàng giày đặc trưng của thương hiệu Tathanium.

Để khó khăn với thị phần giày hà khắc, đồng thời làm cho quý khách hàng phải nhớ đến, anh Lê Hoàng quy tụ vào thiết kế và luôn luôn có chữ tín. Công ty liên tục đầu tư bộ máy máy móc, kỹ thuật đương đại đương đại để dùng cho cung cấp giày. Các mặt hàng đến tay người sử dụng đều được cam đoan về luôn luôn có chữ tín. Ngoài ra, doanh nghiệp còn chú trọng vào nhà sản xuất hậu mãi để mang đến sự ưng ý cho các quý khách hàng.

CEO Công ty TNHH Tathanium Footwear cho biết thêm: “Có mặt trên thị phần hơn 5 năm, xuất ngày nay khắp các shop giày, siêu thị và trang thương nghiệp điện tử, chúng tôi tin đã đi đúng hướng và cũng có vị trí nhất mực trong tâm não quý khách hàng. Tuy nhiên, để thực hành tham vọng chinh phục các thị phần nước ngoài, Tathanium sẽ còn phải gắng công rất nhiều. Dù vậy, sự đầu tư trang nghiêm vào kỹ thuật và thiết kế sẽ giúp chúng tôi tiến xa hơn nữa”.

cau-chuyen-thanh-cong-cua-ceo-giay-tathanium-2

Giải thưởng Công ty TNHH Tathanium Footwear nhận được đầu tháng 7 này.

Vào ngày 1/7 vừa qua, thương hiệu giày Tathanium nhận giải thưởng “Top 100 mặt hàng nhà sản xuất tốt nhất vì người sử dụng 2017” do Hội liên hợp kỹ thuật lớn mạnh đơn vị Việt Nam trao tặng. Đây là minh chứng cho những nỗ lực và sự gắng công của tập thể viên chức doanh nghiệp.

Liên hệ Công ty TNHH Tathanium Footwear:

Đ/c: 402A Lê Văn Lương, xã Tân Hưng, huyện 7, TP HCM.

Tel: 0167.887.6272.

Website: tathaniumfootwear.com.

Facebook: facebook.com/tathaniumfootwear/.

(Nguồn: Tathanium)