Câu chuyện hạt đậu và 40 năm theo đuổi ước mơĐi lên từ hạt đậu bé nhỏ

Những hạt đậu bé nhỏ là niềm ham mê lớn, kéo dài tận 40 năm để gây dựng thương hiệu đậu phộng Tài Tài – thuộc Công ty CP Sản xuất – Thương mại Tài Tài, với các mặt hàng đặc trưng, dân dã nhưng rất riêng dành cho người Việt.

Xuất phát điểm từ 2001 với tiền thân là hạ tầng chế biến thực phẩm truyền thống gia đình, mặt hàng đậu phộng Tài Tài tiêu thụ nhanh và trở thành 1 trong những thương hiệu được nhiều mọi người biết đến.

Đây cũng là sân chơi lôi kéo nhiều nhãn hàng ngoại đến từ các tập đoàn đa đất nước với nhiều ưu thế về nguồn vốn và khoa học… Thách thức lớn nhất của đơn vị Việt Nam trong thời điểm đó tà tàm thế nào để tăng quy mô cung ứng, tăng cạnh tranh và giữ vững vị thế trên thương trường. Và Tài Tài là 1 trong số ít đơn vị nội đã giải được bài toán cạnh tranh này.

cau-chuyen-hat-dau-va-40-nam-theo-duoi-uoc-mo

Sản phẩm đậu phộng Tài Tài tiêu thụ nhanh và trở thành 1 trong những thương hiệu được nhiều mọi người biết đến.

Chặng con đường 40 năm đeo đuổi mong ước

Một trong những định hướng không thể bỏ lỡ góp phần tạo nên thành công của Tài Tài chính là việc tập hợp cho dòng mặt hàng chủ lực, cũng là lợi thế của đơn vị nội: hạt đậu phộng. Đây là loại cây lương thực mà với ưu thế được vô cớ ưu đãi, Việt Nam tạo ra hạt đậu phộng giàu dinh dưỡng, bùi ngon chế biến thành nhiều món ăn vặt đặc trưng mà rất riêng này.

Tận dụng ưu thế sân nhà cùng với kinh nghiệm nhiều năm buôn bán đậu phộng, đồng thời, nắm bắt được nhu cầu ngày 1 khó tính về vấn đề an toàn lau trùi thực phẩm, Tài Tài đặc trưng tập hợp đầu tư cho nguyên liệu đầu vào cả về chất và lượng. Trong đó, đơn vị đã và đang từng bước tạo ra chuỗi trị giá liên kết quy trình quản trị luôn luôn có chữ tín ngay từ nguồn cung; khoanh vùng, phân loại và tuyển chọn xin hứa nguyên liệu sạch. Quá trình cung ứng và bảo quản cũng được thực hành theo khoa học khép kín, nghiêm nhặt, tránh tối đa hàng lỗi, hàng kém luôn luôn có chữ tín.

Ngoài việc phát huy hương vi đậu phộng truyền thống, Tài Tài còn mang đến những dòng mặt hàng mới lạ như đậu phộng sấy cà phê, đậu phộng sấy cốt dừa, với điểm tốt vận dụng khoa học sấy ưu việt, tạo nên mặt hàng không cholesterol, tốt cho sức khoẻ… Bên cạnh đó, dòng đậu hòa lan muối, đậu phộng Snack phô mai cũng được giới trẻ yêu thích bởi mang vị đặc trưng. Thương hiệu Tài Tài tự tín hướng đến vun đắp mặt hàng với khẩu hiệu “Giàu dinh dưỡng, tràn nhựa sống”, xin hứa an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng.

cau-chuyen-hat-dau-va-40-nam-theo-duoi-uoc-mo-1

Những hạt đậu bé nhỏ trở thành món ăn yêu thích của giới trẻ hiện giờ trong mỗi cuộc vui, họp hành bạn bè.

Vươn tới thành công

Sản phẩm của Tài Tài không chỉ được tiêu thụ tại thị phần trong nước với các shop, tạp hoá, nhà trường hay các siêu thị lớn nhỏ, mà còn xuất khẩu trên 17 đất nước, vùng bờ cõi trên toàn cầu. Trong đó phải nói đến các thị phần khó tính như Mỹ, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

Xây dựng cộng đồng, kết nối trái tim qua những hoạt động thiết thực như: “Đêm hội trăng rằm”, chuỗi hoạt động tại nhà trường, trọng điểm văn hóa, nhà thiếu nhi hoặc các hoạt động thiện nguyện san sẻ, trao tình cảm yêu thương với trẻ em nghèo… được Tài Tài xác định là dấu ấn và phận sự đối với thế hệ trẻ.

Đặc biệt, chỉ tiêu “Đồng hành cùng nông phẩm Việt” của tổ chức đã góp phần tạo sự thân thiện, tăng tiến trị giá nông phẩm của Việt Nam, khắc phục đầu ra mặt hàng cho dân cày, đồng thời khẳng định luôn luôn có chữ tín, vị thế của hàng Việt.

Chiến lược mở mang thị phần của Tài Tài đã bước đầu gặt hái thành công khi được mọi người tin tưởng, ủng hộ. Việc 1 đơn vị Việt Nam được 1 tập đoàn gốc Việt “đỡ đầu” độc quyền vào thị phần Mỹ, cũng là dấu hiệu sáng cho Tài Tài ngày 1 vững mạnh.

40 năm, 1 chặng con đường đầy hóc búa và những bước đi đầy thách thức phía trước, nhưng Tài Tài đã và đang khẳng định vị thế, trở thành đơn vị nắm bắt khuynh hướng, tạo ra chất lượng với người tiêu dùng.

(Nguồn: Tài Tài)