Câu chuyện của người phụ nữ đẩy lùi bệnh vẩy nến sau ba nămTừ những vết nhỏ ban sơ, căn bệnh vảy nến tăng trưởng nhanh trên người chị Hằng chẳng những làm cho chị khổ đau xương khớp mà còn tạo cho chị tâm lý tự ti, ngại thân thiện chồng.

“Càng lo lắng thì bệnh càng phát nhiều hơn, tôi nỗ lực tậu mọi cách để chữa bệnh. Qua tậu hiểu và biết đến phòng khám Bảo Thanh Đường, tôi quy định đến đây điều trị. Tại nơi này, tôi được khuyên nhủ chữa bệnh bằng cách thức Đông y cựu truyền và được các thầy thuốc cổ vũ và tạo niềm tin điều trị bệnh”, chị Hằng nhớ lại.

cau-chuyen-cua-nguoi-phu-nu-dy-lui-benh-vy-nen-sau-ba-nam

Bệnh vẩy nến làm cho chị Hằng mất tự tín trong công việc và cuộc sống.

Sau hơn sáu tháng điều trị, không phờ phạc hay bơ phờ của chị được cải thiện, các khớp không còn đau, da hồng hào quay lại. Chị Hằng cho biết: “Đây là kết quả ngoài mong chờ. Tôi hiện nay cảm thấy tự tín hơn trước mặt người khác”.

“Chi phí khám bệnh tại Bảo Thanh Đường thấp, chẳng những vậy, lực lượng y thầy thuốc tại đây còn coi sóc bệnh nhân hết dạ”, chị Hằng cho biết.

Phần đông những người mắc bệnh vẩy nến thường không quan tâm để chữa trị ngay từ thời kì đầu, đến khi thấy bệnh phát nhiều mới đi chữa. Bệnh nhân càng lo lắng, bệnh càng trầm trọng. Bằng nguồn thảo dược bỗng dưng, Bảo Thanh Đường đã điều trị căn bệnh vẩy nến cho nhiều bệnh nhân, giúp họ cải thiện không phờ phạc hay bơ phờ.

cau-chuyen-cua-nguoi-phu-nu-dy-lui-benh-vy-nen-sau-ba-nam-1

Nên sớm điều trị bệnh vẩy nến để bệnh không lan rộng.

Bảo Thanh Đường sử dụng cách thức Đông y để chữa bệnh với nhiều nguồn dược chất quý. Bên cạnh đó, bệnh nhân khi khám tại Bảo Thanh Đường được các thầy thuốc xem mạch, khuyên nhủ và chỉ dẫn cách sử dụng thuốc từ lúc khởi đầu khám cho tới khi hết bệnh.

Thuốc do Bảo Thanh Đường đặc chế riêng có công dụng giảm bớt các triệu chứng khó chịu, bong tróc vẩy, ngứa, nâng thể trạng cho người bệnh và ngăn ngừa những biến chứng do bệnh vẩy nến gây ra.

Địa chỉ khám bệnh không tính tiền:

Hà Nội: Số 102 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Điện thoại: 024 942 3585

TP HCM: 210 Lê Lai, huyện 1, TP HCM

Điện thoại: 028 9252818

Đà Nẵng : 60A Lê Hồng Phong, Q.Hải Châu

Điện thoại : 0236 3562 037

Nha Trang : 31 Nguyễn Thị Minh Khai

Điện thoại : 0258 3522 005

Kiên Giang: 69 Hùng Vương, Rạch Giá

Điện thoại : 0168 7598610- 0297 3947347

Website: baothanhduong.com.vn

(Nguồn: Bảo Thanh Đường)