Cất nóc tòa căn hộ cao cấp 25 tầng Anland ComplexHiện, công trình đã hoàn tất thi công phần thô và bước sang thời kỳ hoàn thiện để bàn giao căn hộ cho cư dân. Để hoàn tất phần thô sau hơn 1 năm (khởi công từ tháng 5/2016), Tập đoàn Nam Cường tuyển chọn những doanh nghiệp luôn luôn có chữ tín như tổng thầu bề ngoài và thi công Coteccons, nhà thầu cơ điện Hawee, nhà thầu bề ngoài NQH Architects – người tham dự Hội đồng bề ngoài xanh Mỹ.

polyad

Anland Complex được cất nóc vào cuối tháng 6 vừa qua, chấm dứt thời kỳ thi công phần thô.

Chủ đầu tư huy động tối đa máy móc, khoa học đương đại, nguyên nguyên liệu tốt cùng nguồn lực thi công có bảo đảm cao tham dự triển khai vun đắp công trình để bảo đảm có bảo đảm và đúng tiến độ cam đoan với quý vị.

“Trung bình 7-8 ngày, nhóm vun đắp hoàn tất 1 sàn để bảo đảm có bảo đảm và tiến độ. Anland Complex cất nóc sớm như cam đoan và với tiến độ này, cư dân sẽ sớm được dọn về ngôi nhà ao ước”, ông Phạm Tiến Thành, Phó ban điều hành công trình cao tầng của Tập đoàn Nam Cường san sớt.

polyad

Anland Complex cao 25 tầng đã cất nóc và hoàn tất phần thô theo đúng tiêu chí đề ra.

Nằm tại cửa ngõ khu thành phố Dương Nội, trọng điểm gianh giới phía Tây Nam Thủ đô, Anland Complex được hưởng trọn vẹn cơ sở vật chất đồng bộ và đương đại cùng cảnh quan sinh thái mát lành. Dự án được vun đắp dựa trên ý tưởng về triết lý sống “xanh an lành” dành cho những cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ, liên kết liên minh giữa tự dưng và thời trang sống đương đại.

Tổ hợp căn hộ thương nghiệp và bất động sản đắt tiền này có 2 tòa gồm 25 tầng nổi, 2 tầng hầm và 551 căn hộ với mật độ vun đắp phải chăng chỉ 35%. Tất cả căn hộ đều có mặt thoáng, cửa sổ lớn, loggia rộng để đón ánh sáng và khí trời trùng hợp.

polyad

Căn hộ Anland Complex bàn giao hoàn thiện nội thất đắt tiền. Liên hệ: Website: anland.com.vn, namcuong.com.vn. Đơn vị cung cấp: Sàn MaxLand (0939.66.01.01). Sàn An Cư: (0965.85.56.85).

Tháng 4 vừa qua, Anland Complex được trao chứng chỉ tiêu tiêu dùng tài nguyên hiệu quả (EDGE) của Tổ chức Tài Chính Quốc tế IFC – người tham dự Ngân hàng Thế giới. Nhờ đó, căn hộ có thể không tốn tới 28% tỷ lệ tiêu thụ năng lượng điện, nước và năng lượng tiêu dùng để cung cấp nguyên liệu. Chủ sở hữu sẽ không tốn con số tương ứng trên hóa đơn điện nước.

Với diện tích linh hoạt 54-91m2, Anland Complex được bàn giao hoàn thiện nội thất có duyên do từ châu Âu và những thương hiệu luôn luôn có chữ tín trên thị phần. Cư dân sẽ có cuộc sống an lành mà không mất thêm mức giá sắm sanh đồng thời nhận sổ đổ ngay sau khi bàn giao nhà.

Mua căn hộ trong thời điểm này, quý vị sẽ nhận nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư. Tất cả người đặt mua thành công trước ngày 30/7 sẽ được chiết khấu lên đến 6,89% giá trị căn hộ. Nếu trả tiền sớm bằng nguồn vốn tự có, quý vị đồng thời hưởng ưu đãi 9% 1 năm cho số tiền trả tiền sớm và số ngày trả tiền trước hạn.

Anland Complex có lợi thế nổi bật về tiến độ trả tiền. Dự án đã bước sang thời kỳ hoàn thiện nhưng quý vị chỉ phải trả tiền đợt 1 là 20% giá trị căn hộ. Ngân hàng bảo trợ công trình TP Bank hỗ trợ giải ngân đến 75% giá trị giao kèo. Người tiêu tiêu dùng gói vay trả tiền sớm sẽ hưởng lãi suất 0% tới khi nhận nhà (không quá 30/6/2018) đồng thời hưởng mức ưu đãi lên đến 4,38%.

Khách mua căn hộ đắt tiền Anland Complex trong tháng 7 có thời cơ nhận những phần quà với tổng giá trị lên tới 95 triệu đồng như Macbook Air giá trị 29 triệu đồng, smartphone iPhone 7 Plus 128GB 24 triệu đồng và iPhone 7 32GB 18 triệu đồng.

Huệ Chi