Cất nóc dự án Xuân Mai RiversideTheo ông Bùi Khắc Sơn – Chủ tịch HĐQT Xuân Mai Corp, sau gần hai năm khởi công, công trình Xuân Mai Riverside đã cất nóc vượt tiến độ 3 tháng. Ngoài công trình này, các công trình do Xuân Mai Corp khiến tổng thầu như Xuân Mai Spark Tower, Xuân Mai Complex, Eco-Green City… đều hoàn tất sớm và cam đoan có bảo đảm bởi tổ chức đang sở hữu 2 kỹ thuật tiên tiến. Đó là kỹ thuật bê tông ứng suất trước bán tiền chế (kỹ thuật PC) và tấm tường Acotec.

Công nghệ PC giúp kết cấu bê tông có kỹ năng kỹ sảo chịu chuyển vận trọng cao, vượt được những nhịp hay khẩu độ lớn hơn kết cấu bê tông cốt thép thường ngày. Trong khi đó, kỹ thuật tấm tường Acotec lại tiết giảm năng lượng tiêu thụ, nguyên vật liệu trong thời kỳ phân phối. Nhờ đó, tổng thầu Xuân Mai có thể giảm bớt nhân lực, nguyên vật liệu, thời kì vun đắp so với việc dùng bê tông và gạch nung truyền thống.

“Đây là những kỹ thuật tiên tiến, giúp Xuân Mai kiểm soát được cả có bảo đảm công trình và thời kì thi công. Việc tiết giảm các tầm giá như nhân lực, nguyên vật liệu, thời kì trong các công đoạn cột, cọc, móng, dầm, sàn… cũng giúp các căn hộ có giá tốt hơn”, ông Sơn cho biết thêm.

cat-noc-du-anxuan-mai-riverside

Xuân Mai Riverside vừa cất nóc hôm 6/8.

Tọa lạc tại liên hệ 150 trục đường Thanh Bình, ngay trọng điểm thị xã Hà Đông (Hà Nội), Xuân Mai Riverside sở hữu vị trí đẹp, thuận lợi kết nối với tiện thể ích phụ cận như Big C Thăng Long; Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình hay Metro Hà Đông. Nhờ đó, công trình còn được hưởng bộ máy cơ sở vật chất cơ sở xã hội gần như với nhiều địa điểm vui chơi tiêu khiển.

Xung vòng quanh công trình còn có hàng loạt nhà trường có bảo đảm từ cấp mẫu giáo đến Đại học như trường măng non Ban Mai; trường tiểu học Nguyễn Trãi, Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ; Đại học Kiến Trúc; Học viện Bưu chính Viễn thông…

cat-noc-du-anxuan-mai-riverside-1

Xuân Mai Riverside sở hữu vị trí đắc địa.

Xuân Mai Riverside được vun đắp trên diện tích gần 1.300 m2, gồm 33 tầng và 270 căn hộ. Mỗi căn có diện tích từ 46 đến 95m2, thích hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng quý khách từ người chưa có hôn phối đến gia đình trẻ. Với cửa sổ, nhiều mặt thoáng, căn hộ có thể tận dụng tối đa gió, ánh sáng vô cớ.

Hiện, chủ đầu tư vận dụng nhiều chính sách ưu đãi như lãi suất 0% mỗi năm cho quý khách có nhu cầu vay vốn, vận dụng trong 12 tháng đầu từ khi giải ngân. Với người trả tiền bằng vốn tự có, Xuân Mai Corp giảm 2% trên giá thành và giảm tiếp 1% giả sử trả tiền đủ 95% giá trị căn hộ tại thời điểm ký ký kết mua bán. Ngoài ra, quý khách mua căn hộ 1, 2, 3 và 10, diện tích từ 78,95m2 sẽ nhận 1 xe SH Mode giá trị 50 triệu đồng.

cat-noc-du-anxuan-mai-riverside-2

Căn hộ tiên tiến tại công trình Xuân Mai Riverside.

“Tất cả các nhân tố từ kỹ thuật, kết cấu, ngoại hình đến giá thành, chính sách ưu đãi, xin hứa tiến độ thi công… giúp Xuân Mai Riverside lôi kéo đông đảo quý khách có nhu cầu ở và đầu tư”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi