Cất nóc dự án The TWO ResidenceTọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của Hà Nội, địa bàn đang lớn mạnh năng động, cơ sở cơ sở xã hội, luôn tiện ích đồng bộ tại Thủ đô, công trình The TWO Residence được lớn mạnh trên tổng diện tích 73.571m2 và ngoài mặt với kiến trúc hiện đại hình chữ L kết nối hai tòa tháp cao 27 và 30 tầng.

Để xin hứa có bảo đảm và tiến độ thi công tốt nhất, ngay từ thời kỳ khởi đầu triển khai công trình, chủ đầu tư đã chọn lọc những doanh nghiệp có khả năng và có bảo đảm nhất trên thị phần. Đặc biệt, Gamuda Land đã liên kết cùng Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) – 1 trong những doanh nghiệp vun đắp có bảo đảm bậc nhất trong nước và quốc tế.

Các công việc hoàn thiện công trình như thiết bị hoàn thiện căn hộ, cơ sở cảnh quan, tuyến đường liên lạc nội bộ, khu giảng tuyến đường đang triển khai đúng tiến độ với đảm bảo cao của chủ đầu tư Gamuda Land và HBC.

cat-noc-du-an-the-two-residence

The TWO Residence sở hữu những lợi thế về vị trí, liên lạc và luôn tiện ích.

Nằm trong khu tỉnh thành khép kín Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội), The TWO Residence sở hữu những lợi thế về vị trí, liên lạc và luôn tiện ích. Với màng lưới liên lạc đồng bộ và hiện đại, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 6 km và khu phường cổ 25 phút đi xe, cư dân The TWO Residence có thể dịch chuyển đến các thị xã nội và ngoại thành 1 cách mau chóng, thuận lợi.

The TWO Residence là 1 ngoài mặt nhà đất độc đáo, liên kết hợp tác vẻ đẹp tự dưng và kiến trúc hiện đại toàn cầu. Chủ đầu tư còn dành đến 70% diện tích cho cây xanh và cảnh quan, nên đầy đủ công trình được che chở trong 1 màu xanh thiên nhiên, mang đến không gian sống trong lành và mát mẻ cho mọi cư dân.

Dự án còn được lợi cơ sở, luôn tiện ích sẵn có trong khu tỉnh thành Gamuda Gardens như: nhà phường thương nghiệp The Three Central, câu lạc bộ Gamuda Gardens với bể bơi, phòng gym, phòng xông khá, sân quần vợt, phòng hội thảo, nhà hàng, trường liên cấp quốc tế Singapore (SIS)…

cat-noc-du-an-the-two-residence-1

Cư dân sẽ có 1 cuộc sống thanh tú và hạnh phúc tại The TWO Residence.

Liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 mặt hàng của Cenland). Hotline: 094.3573.246. Website.

Dự án vun đắp đồng bộ với bộ máy luôn tiện ích khép kín trên hai tòa tháp, bao gồm: tầng hầm để xe máy thoáng đãng; khu trọng điểm thương nghiệp và văn phòng hiện đại ở tầng 1; bãi đỗ ôtô ở ba tầng tiếp theo; không gian sân vườn xanh mát, bể bơi căn cứ quốc tế và khu vui ckhá lành mạnh cho trẻ ở tầng năm…

Đặc biệt, với Sky Garden tọa lạc trên tầng 27, cư dân tại đây được hưởng thụ bầu không khí trong lành của khu tỉnh thành Gamuda Gardens, cùng tầm nhìn toàn cảnh sông Hồng hùng vĩ và vòng quanh cảnh náo nhiệt tại trọng điểm Thủ đô.

Hiện 89% căn hộ tại công trình đã được đặt mua. Số lượng các căn còn lại rất ít và chỉ dành cho anh chị nhanh chân. Khách hàng đặt mua căn hộ tại công trình sẽ nhận ngay chiết khấu 3% vào đợt bàn giao nhà, không tính phí hai năm phí điều hành vận hành và 1 năm phí người tham gia câu lạc bộ dành cho gia đình.

Từ nay đến ngày 31/8, anh chị đăng ký đặt mua thành công căn hộ tại công trình The TWO Residence được vận dụng chương trình “Mua The TWO Residence – Đồng hành cùng tuyển Việt Nam tại Seagame 29”. Theo đó, anh chị sẽ nhận 1 chuyến đi Malaysia để đồng hành cùng tuyển Việt Nam tại Seagame 29.

Hưng Thịnh