Cất nóc dự án căn hộ cao cấp Diamond Island giai đoạn haiChủ đầu tư Kusto Home và Tổng thầu Coteccons vừa tổ chức lễ cất nóc công trình khu căn hộ cấp cao ven sông Diamond Island công đoạn hai vào sáng 15/9.

Diamond Island công đoạn hai bao gồm năm tòa tháp (Hawaii, Bora Bora, Bahamas, Maldives và Canary) đã hoàn thành vun đắp phần thô sau 16 tháng thi công và cất nóc đúng tiến độ.

Áp dụng căn cứ khoa học và khoa học vun đắp tiên tiến từ tổng thầu Coteccons cùng các đối tác, công trình kiểm soát tiến độ và quan hệ lâu dài vun đắp với căn cứ cao để bảo đảm công trình hoàn thành như cam đoan.

polyad

Đại diện chủ đầu tư Kusto Home và các đối tác thực hành lễ nghi cất nóc công trình Diamond Island công đoạn hai.

Chủ đầu tư Kusto Home cùng tổ chức dặn dò giám sát Artelia (Pháp), tổng thầu mẫu mã-thi công Coteccons, tổ chức mẫu mã cảnh quan Landsculptor (Thái Lan) và tổ chức mẫu mã nội thất DWP (Australia) đang gấp rút thực hành các hạng mục tiếp theo. Đó là hoàn thiện cảnh quan bên ngoài và các luôn tiện ích của công trình như hồ bơi theo cá tính resort với tổng diện tích mặt nước lên đến 2.300m2, công viên nước với chủ đề Cướp biển dài 24m.

Song song đó, chủ đầu tư và tổ chức tổng thầu cũng đẩy nhanh việc hoàn thiện bên trong căn hộ, khu công cộng như hành lang, sảnh cầu thang máy, tầng hầm…. để bảo đảm tiến độ bàn giao nhà cho quý khách.

polyad

Đông đảo khách mời tới tham dự sự kiện lễ cất nóc công trình Diamond Island công đoạn hai.

Ông Murat Utemisov, CEO của Kusto Home san sẻ, công trình Diamond Island công đoạn 2 đã hoàn thiện phần thô đúng tiến độ. Với kinh nghiệm và bề dày thực tiễn của tổng thầu Coteccons cũng như sự điều hành nghiêm nhặt về quan hệ lâu dài của Kusto Home. Khi hoàn thành, Diamond Island sẽ là nơi ổn định chỗ ở cũng như kênh đầu tư hiệu quả cho các cư dân tại đây.

Diamond Island tọa lạc tại trọng tâm thị xã 2, được lớn mạnh theo cá tính chuẩn resort. Các tòa tháp với mẫu mã đặc thù giúp hồ hết căn hộ sở hữu tầm nhìn rộng mở và ánh sáng ngẫu nhiên cùng nguồn gió mát từ sông thổi vào.

Dự án còn nổi trội với 42 luôn tiện ích như bến du thuyền, taxi nước, bản đồ BBQ, vườn Thiền, Spa và khu phức hợp thể thao, trường mẫu giáo quốc tế, siêu thị 24/7. Hệ thống hồ bơi tiên tiến với khoa học xử lý nước bằng điện phân muối bao gồm hồ bơi cá tính resort, hồ bơi Olymic, hồ bơi trẻ em với mô phỏng tàu cướp biển độc đáo… cũng là điểm nhấn của công trình.

polyad

Tổng thể công trình Diamond Island với vị trí đắc địa ba mặt giáp sông. Hotline : 0938 480 888 hoặc truy nã cập trang web www.diamondisland.com.vn.

Ngoài chủ đầu tư Kusto Home, tổng thầu Coteccons, công trình còn được triển khai với sự tham dự của nhà băng Techcombank – đối tác nguồn vốn có bảo đảm. Chủ đầu tư Kusto Home còn chở che lợi quyền quý khách. Theo đó, quý khách mua căn hộ tại Diamond Island sẽ được nhà băng Techcombank cấp thư bảo lãnh, tránh những rủi ro có thể xảy ra tác động đến lợi quyền người mua.

Dự án lôi kéo đông đảo quý khách với hơn 95% căn hộ đã được bán ra.

Huệ Chi