CapitaLand ra mắt dự án đầu tiên tại quận 4Từ lâu, chủ đầu tư CapitaLand luôn tạo được dấu ấn trên thị phần nhờ có bảo hành lâu dài và thế mạnh về mẫu mã cùng kinh nghiệm vững mạnh công trình và đi đầu trong việc giới thiệu những hàng hóa mới để đáp ứng nhu cầu càng ngày càng rộng rãi của các bạn. Với bước đi tiêu chí khi chuẩn bị giới thiệu công trình đầu tư tại khu đất vàng tại thị xã 4, CapitaLand đang kỳ vọng giới thiệu ra thị phần 1 hàng hóa độc đáo.

Nằm tại mặt tiền tuyến đường Tôn Thất Thuyết với vị trí tại “trọng tâm nguồn vốn năng động”, nơi tập hợp sự trẻ trung, nhộn nhịp cùng nhịp sống tiên tiến của đô thị, cũng là nơi giao thoa của 3 nhánh sông, De La Sol là công trình thứ 12 của chủ đầu tư Singapore CapitaLand tại Việt Nam.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, với vị trí tại thị xã 4 – gianh giới liền kề cách trọng tâm nguồn vốn thị xã 1, tiện thể dụng chuyển dịch tới các thị xã trọng tâm khác như thị xã 7, thị xã 2 và thị xã 5, cùng sự đầu tư kĩ càng trong mẫu mã và mô phỏng hàng hóa, đây sẽ là quân bài tiêu chí của CapitaLand trong năm 2018.

Del La Sol là vị trí trung tâm tài chính quận 4, giao thoa 3 dòng chảy.

Del La Sol là vị trí trọng tâm nguồn vốn thị xã 4, giao thoa 3 dòng chảy.

Về mẫu mã, De La Sol được truyền cảm hứng từ âm nhạc. Ý tưởng mẫu mã tại các công trình trước của CapitaLand luôn là 1 điểm nhấn, từ nghệ thuật tơ lụa vải vóc hay xu hướng sống an lành không phờ phạc hay bơ phờ, đa số đều được lực lượng mẫu mã vận dụng sáng tạo mang tới không gian đầy ắp cảm hứng.

Với chủ đề âm nhạc, De La Sol là sự hợp tác giữa mẫu mã kiến trúc tinh tế hòa quyện với hình ảnh đặc trưng của đàn dương cầm, đàn ghi ta và chuông hòa âm, biến hóa không gian nội thất cùng ngoại thất mang đậm nét tác động của các khúc ca và âm điệu. Điều này được khắc họa rõ nét qua mẫu mã sảnh đón, sảnh chờ, các tiện thể ích độc đáo như vườn piano, guitar, công viên âm nhạc, sảnh đón Cadenza, vườn thưởng trà, nhà bạt nhún mình và phòng game.

Không gian làm việc chung cho cư dân.

Không gian làm cho việc chung dàng riêng cho cư dân tại De La Sol.

Điểm cộng tiếp theo của công trình là hơn 50 tiện thể ích đắt tiền được mài giũa kĩ càng. Với vị trí vàng tại thị xã 4, khi các công trình khác hạn chế giá bán và chỉ đầu tư cho những tiện thể ích căn bản, CapitaLand sẵn sàng mạnh tay đầu tư vào hàng loạt tiện thể ích nhằm tạo nên trải nghiệm sống dị biệt cho cư dân.

Các tiện thể ích được chia theo nhiều lực lượng nhu cầu như tập dượt thư giãn bao gồm hồ Jazz, Jacuzzi, hồ bơi tràn 50m, hồ bơi yến tiệc, phòng gym, vườn thưởng trà; relax có những tường nghệ thuật, sân trượt skateboard, võng thư giãn, rạp chiếu phim ngoài trời trên không, phòng game, không gian làm cho việc chung… Tại đây tự dưng gắn kết hợp tác với cuộc sống cư dân qua tổ hợp vườn sáng tạo như vườn piano, guitar, chimes, vườn tĩnh tâm, vườn thưởng trà, vườn thiên đàng… Những tiện thể ích này được tạo nên với sự sáng tạo cùng âm nhạc, nét hợp tác độc đáo giữa kiến trúc và nghệ thuật các nhạc điệu. Bên cạnh những nhu cầu thể chất và ý thức căn bản, De La Sol kỳ vọng mang tới cho cư dân 1 cuộc sống đầy ắp cảm hứng.

Yếu tố cốt lõi tạo nên sức quyến rũ của De La Sol nằm ở việc lần ban đầu CapitaLand giới thiệu mô phỏng các căn hộ 2 chìa khóa (Duo) và 3 chìa khóa (Trio) tại Việt Nam. Mô hình này có nghĩa mỗi căn hộ sẽ được công ty như 2 hoặc 3 căn hộ riêng, mỗi gianh giới đa số các không gian căn bản: bếp, phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm biệt lập. Như vậy, chủ căn hộ có thể ở 1 gianh giới, khi mà cho thuê gianh giới studio, căn hộ còn lại, mang tới nguồn thu tiềm năng. Tương tự với các căn hộ 3 chìa khóa, chủ sở hữu có thể ở 1 gianh giới và cho thuê 2 gianh giới còn lại, giúp mang lại nguồn lợi nhuận cho thuê cao trong ngắn hoặc dài hạn.

Bên cạnh đó, sức hút của De La Sol còn được tạo nên bởi điều kiện bàn giao nội thất hoàn thiện, tinh tế và kĩ càng. Tất cả các căn hộ đều có ban công, ứng dụng mẫu mã tối ưu gió và ánh sáng thiên nhiên cùng điều kiện bàn giao nội thất lý tưởng bao gồm khóa sáng tạo Hafele, thiết bị bếp và lò nướng Teka, tủ áo xống, tủ giày, máy lạnh, thiết bị nhà tắm thương hiệu Rigel và cả thiết bị giao thông nội bộ intercom.

Căn hộ 2 chìa khóa được bàn giao nội thất hoàn thiện bao gồm thiết bị liên lạc nội bộ.

Căn hộ 2 chìa khóa được bàn giao nội thất hoàn thiện bao gồm thiết bị giao thông nội bộ.

Vị trí đắt giá, mẫu mã độc đáo cùng sự sáng tạo trong mô phỏng các loại căn hộ đã tạo nên sức hút cho công trình De La Sol. Dự án sắp được giới thiệu chính thức trong thời kì tới. Chi tiết địa chỉ call 1800 599 986 hoặc www.DeLaSol.com.vn.

Tham quan nhà mẫu tại: tầng trệt, Faifo Lane, 02 Phan Văn Đáng, thị trấn Thạnh Mỹ Lợi, thị xã 2, TP HCM.

(Nguồn: CapitaLand)