CapitaLand – Hoàng Thành nâng cấp tiện ích sau bàn giao Mulberry LaneDự án Mulberry Lane là mặt hàng liên kết đầu tay của liên doanh tập đoàn nhà đất CapitaLand (đến Singapore) và công ty tăng trưởng nhà Công ty Hoàng Thành tại Hà Đông, Hà Nội.

Dù đã bàn giao căn hộ cho quý vị, nhưng chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành vẫn chi hàng chục tỷ đồng để liên tục nâng cấp các nhà sản xuất luôn tiện ích, giúp Mulberry Lane trở thành 1 trong những công trình vượt trội tại khu Tây Hà Nội.

polyad

Đa dạng luôn tiện ích trong công trình. Các đại lý cung cấp công trình: Công ty CP DV và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, Công ty CPDV Bất Động Sản An Cư, Công ty CP tập đoàn Danko, và Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Vinahomes.

Cụ thể, trong vòng 2 năm qua, Mulberry Lane đã lắp đặt thêm phòng Golf 3D, phòng karaoke gia đình, bổ sung lễ tân quầy đón, lắp đặt bộ máy lọc nước đầu nguồn cho đến sơn mới lại phần nhiều tòa nhà… mà không tăng phí nhà sản xuất.

Mới đây, CapitaLand – Hoàng Thành còn lắp đặt bộ máy lọc nước tại nguồn cho cư dân với tổng trị giá gần 10 tỷ đồng, đồng thời sơn mới lại phần nhiều các tòa nhà với tổng giá tiền hơn 4 tỷ đồng…

Chủ đầu tư cũng đầu tư mở mang bộ máy ô tô buýt chuyển vận cư dân thường ngày, trong đó bộ máy ô tô buýt chuyển vận cư dân đến trọng tâm Hà Nội nay đã mở mang sang cả các tuyến điểm tại bản đồ trọng tâm mới của Thủ đô bao gồm Trung Hòa Nhân Chính, Kengnam và bản đồ Big C the Manor.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tăng cường thêm các nhà sản xuất khác như mở lớp dạy tiếng Anh cho các bé từ 4 đến 6 tuổi với thầy giáo người nước ngoài, dạy võ karate không thu tiền trong mùa hè cho con em cư dân, công ty giải thi bơi…

Các hoạt động hỗ trợ khác cho cư dân như tài trợ cho nhóm bóng, nhóm văn nghệ cư dân, công ty chuỗi các sự kiện cho con em cư dân như đêm hội mùa hè , ngày Quốc tế thiếu nhi … đã góp phần tạo ra không gian sinh hoạt văn hóa ý thức hữu ích cho cư dân.

“Tất cả những gì chúng tôi đang thực hành tại công trình Mulberry Lane chỉ với 1 tiêu chí mong nơi đây trở thành 1 trong những chốn ổn định chỗ ở bậc nhất, nơi đáng sống ở Thủ đô Hà Nội”, đại diện chủ đầu tư Mulberry Lane nhấn mạnh.

polyad

Đường chạy bộ ven hồ của công trình với hàng rào cây xanh đến 700m. Hotline đăng ký chương trình tri ân: 1800 400 066. Website: www.mulberrylane.com.vn, Facebook.

Ông Vũ Văn Tiến, Giám đốc 1 công ty tại Hà Nội cũng chọn ổn định chỗ ở tại công trình Mulberry Lane bởi nơi đây có không gian xanh luôn tiện nghi nằm ngay gần trọng tâm thành thị. Dự án còn sắp đặt khép kín các luôn tiện ích chỉ dành riêng cho cư dân, từ trẻ em đến người cao tuổi.

Công trình không chỉ hoàn thiện luôn tiện ích, gia tăng nhà sản xuất mà còn hợp tác kiến trúc hợp tác giữa bắt mắt Singapore và nét truyền thống Việt Nam. Dự án Mulberry Lane có tầm nhìn thoáng đãng với nhiều căn hộ hướng hồ có kiểu dáng xanh, đúng chuẩn sinh thái, được Bộ Xây dựng Singapore trao tặng chứng thực giải “Tòa nhà gần gũi với môi trường” – BCA Green Mark.

Mulberry Lane cũng đã được chọn giới thiệu như 1 công trình xanh điển hình trong lĩnh vực giảm phát thải khí nhà kính của các tòa BĐS Việt Nam trong phóng sự của Đài truyền hình VTC hợp tác với Cục biến đổi khí hậu và Chương trình môi trường của Liên Hợp Quốc (UNEP). Xem thêm tại đây.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, từ hiện giờ đến 22/10, Chủ đầu tư CapitaLand -Hoàng Thành đưa ra chương trình ưu đãi mang tên “Phụ nữ là để yêu, Mulberry Lane là để tặng”.

Theo đó, quý vị có thời cơ sở hữu những căn hộ đồng giá, chỉ cần trả tiền 30% có thể nhận nhà; hỗ trợ lãi suất 0% đến 13 tháng và thời cơ trúng thưởng bộ trang sức trị giá.

Chủ đầu tư cũng sẽ công ty sự kiện tri ân cho các quý vị tham dự chương trình này vào ngày 22/10 tại phòng bán hàng của công trình Mulberry Lane tại khu thành phố mới Mỗ Lao (phường Mộ Lao, thị xã Hà Đông, Hà Nội).

Huệ Chi