Căn hộ triệu USD cho giới nghệ sĩ, doanh nhânTòa căn hộ Waterina Suites có vốn đầu tư 50 triệu USD, do liên doanh giữa Công ty Thiên Đức với Tập đoàn vun đắp Maeda (Nhật Bản) thực hành.

Dự án lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang miền núi phía Bắc liên kết với sự uyển chuyển của dòng sông Sài Gòn.

polyad

Những ban công lượn sóng theo lớp được lấy cảm hứng từ các thửa ruộng bậc thang của vùng núi phía Bắc Việt Nam.

Mỗi căn có diện tích 87- 500m2. Giá bình quân khoảng 3.100 USD 1 m2.Độ cao thông tầng 3,2m với căn đơn và 6m với căn hộ thông tầng. Toàn bộ đều sở hữu tầm nhìn hướng sông Sài Gòn và công viên bên trong công trình.

Đại diện liên doanh cho biết, Waterina Suites không hướng tới số đông, dành đầu tiên kỹ càng vào có bảo đảm thay vì số lượng. Công trình được “đo ni đóng giày” cho những mọi người cầu toàn và có gu thẩm mỹ khó tính, đặc trưng là giới trí thức tinh hoa, nghệ sĩ, người làm công việc thông minh.

“Họ thuộc hàng ngũ mọi người khó thỏa hiệp, không từ bỏ những tiêu chí tư nhân và coi không gian sống là 1 phần không tách rời của những trị giá ý thức mà họ đeo đuổi. Cách ngoại hình của chúng tôi giúp những chủ sở hữu này cảm thấy được lắng nghe, mang đến cho họ cảm hứng trong từng sinh hoạt, công việc mỗi ngày”, vị đại diện san sớt.

Dự án được đồ vật bộ máy tường bao, tường bên trong bằng bê tông cốt thép (mức chịu nhiệt đến 1.000 độ C) mang lại năng lực chống thấm, cách âm và ngăn cháy lan tốt hơn.

polyad

Dự án Waterina Suites được cung ứng chính thức bởi CBRE. Thông tin chi tiết địa chỉ hotline: 098136 27 27 – 08 6805 45 39. Xem thêm tại đây.

Dự án do Kengo Kuma – 1 trong những kiến trúc sư hiện đại Nhật Bản lừng danh trên toàn cầu khuyên bảo ngoại hình. Đây là tác giả của hơn 70 công trình tầm cỡ quốc tế như: sân vận động công ty Olympic 2020 tại Tokyo, tòa nhà Darling Habour tại Sydney (Australia); Bảo tàng Folk Art tại Hàng Châu (Trung Quốc), nhà ga Saint-Denis Paris (Pháp)…

Tập đoàn Maeda có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm trước với các công trình cơ sở vật chất, như: thủy điện Da Mi (1997), ga hành khách phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất (2004). Đơn vị này đang thi công đoạn đi ngầm tại bản đồ huyện 1, TP HCM của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Với kênh vững mạnh bất động sản, Waterina là công trình căn hộ cấp cao ban sơ của tập đoàn Nhật Bản này tại thị phần Việt Nam.

Thanh Thư