Căn hộ tiêu chuẩn Xanh Singapore tại Green Pearl 378 Minh KhaiBáo cáo vừa mới đây của Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, tỷ lệ diện tích xây xanh địa bàn nội đô đương đại mới đạt gần 3,2m2 1 người (chưa đạt kế hoạch tối thiểu 4m2 1 người. Hà Nội đang nỗ lực đạt mốc 10m2 cây xanh 1 người vào năm 2020.

Trong bối cảnh đó, những công trình đầu tư không gian cây xanh, như công trình Green Pearl 378 Minh Khai được quý khách quan tâm. Tại Green Pearl, diện tích cây xanh trên đầu người là 16m2.

polyad

Căn hộ căn cứ Xanh Singapore tại Green Pearl 378 Minh Khai.

Theo san sẻ của các chuyên gia, khiến mướn trình xanh, giá tiền trước nhất sẽ tăng lên khoảng 10%. Tuy nhiên về lâu dài, công trình không tốn được 40% nguyên liệu vun đắp, 30% về tiêu sử dụng nước và tối thiểu 20% về năng lượng. Mặt khác, với công trình xanh, cư dân sẽ được sinh sống trong 1 môi trường trong lành và gần gũi với khi không, qua đó tăng tiến có sức sống thể chất và ý thức.

Dự án không gian sống xanh Green Pearl 378 Minh Khai do Công ty Cổ phần lớn mạnh nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức lớn mạnh.

Green Pearl 378 Minh Khai có ngoài mặt sáng tạo với 2 tòa chung cư cao 21 tầng, cung cấp ra thị phần 504 căn chung cư đắt tiền.

“Với lợi thế chiều cao khi mà xung quanh quéo là các khu phải chăng tầng, cư dân công trình có thời cơ hưởng thụ không khí thoáng đãng, trong lành”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Dự án mở ra 1 không gian thoáng cho sự lớn mạnh của cộng đồng cư dân mai sau. Thông tin chi tiết: Hệ thống Siêu thị công trình Bất động sản STDA và bộ máy Mentor, Connector của nghemoigioi.vn; hotline: 090 383 6666.

Green Pearl 378 Minh Khai đã được Công ty TNHH KYTA (Singapore) – Đơn vị ngoài mặt đưa ngoài mặt xanh của thị thành Singapore vào từng chi tiết của công trình.

Theo ngoài mặt của đơn vị KYTA, trong khuôn viên công trình, không gian xanh xuất hiện khắp nơi ở sân chơi cho trẻ, trong lòng các tòa nhà, khu ngắm cảnh, vườn dạo, khu hồ bơi ngoài trời hợp tác khu vui chơi trẻ em…

Để khiến điều này, chủ đầu tư cho biết chỉ sử dụng 62,69 % diện tích trên tổng quy mô 2,8 ha cho vun đắp. Phần còn lại dành cho không gian mở, liên lạc và một thể ích ngoài trời.

Theo đại diện từ phía chủ đầu tư Công ty Cổ phần lớn mạnh nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức, kế hoạch khi vun đắp công trình Green Pearl 378 Minh Khai là tạo ra cảnh quan xanh nối tiếp từ nội quan cho đến ngoại quan của kiến trúc, giúp cho gia chủ cảm thấy thoả thích trong không gian ngập cây xanh.

Với ý tưởng ngoài mặt khởi hành từ sự hòa quyện giữa cảnh quan và nội thất, các căn hộ tại Green Pearl 378 Minh Khai đều có ngoài mặt 2 logia, lát sàn gỗ công nghiệp quan hệ lâu dài cao, thiết bị dọn dẹp đắt tiền, cầu thang máy chở rác đương đại, biệt lập cam kết dọn dẹp môi trường…

Căn hộ tại Green Pearl 378 Minh Khai có mức giá từ 31,7 triệu đồng 1 m2.

Thế Đan