Căn hộ tiêu chuẩn hướng đến giới trẻTính đến năm 2016, quy mô dân số TP HCM đã lên đến hơn 8,4 triệu người, trong đó, lực lượng người trẻ độ tuổi 25-35 chiếm tất cả. Từ thực tiễn này, nhu cầu BĐS cho giới trẻ tại TP HCM ở mức cao, nhiều công trình tại TP HCM chưa đáp ứng được đề nghị về căn hộ của người trẻ.

polyad

CitiEsto có kiểu dáng công viên nội khu rộng 1.300m2 đi kèm các 1 thể ích đắt tiền như hồ bơi, khu BBQ, khu thể thao, lối dạo bộ có lam che nắng, ghế nghỉ, cây xanh, đồi cỏ…

Anh Thanh Phương – khách có nhu cầu mua nhà cho biết: “Tôi có khoảng 400 triệu đồng bạc tích lũy và vay thêm nhà băng. Tôi dự tính mua mua căn hộ hai phòng ngủ. Mức giá khoảng 1,2-1,5 tỷ đồng, tôi chỉ có thể mua chung cư xa trọng điểm hoặc có kiểu dáng bí bức, thiếu mảng xanh”.

Bất động sản có mức giá cao tại gianh giới trọng điểm. Trong khi nhiều công trình tại thị xã 2, cách trọng điểm 15 phút dịch chuyển với giá hợp lý lôi kéo người mua trẻ. Hai năm trở lại, nhiều công trình mới hướng tới đối tượng trên dưới 30 tuổi, có thu nhập ổn định đã được triển khai và vun đắp tại thị xã 2 như Citihome, Citisoho…

Các công trình có kiến trúc đẹp, đương đại và nhiều mảng xanh được thị phần đón nhận. Theo sự lớn mạnh của xã hội, công trình cho người trẻ không chỉ cần có giá hợp lý mà còn có không gian sống giúp cư dân ngơi nghỉ, tái hiện sức lực.

Trong số đó, CitiEsto nhận nhiều chú ý. Bắt đầu từ sự xếp đặt các mảng đặc, rỗng, tuyến đường nét, nguyên liệu, màu sắc theo nguyên tắc, suốt bề mặt khối nhà của CitiEsto được chia thành chín cung bậc tiết điệu khác nhau, khác với sự đơn điệu ở các khu nhà cao tầng.

CitiEsto nằm tại trọng điểm Khu thị thành Cát Lái rộng 152ha, thị trấn Cát Lái thị xã 2. Dự án xây 2 block căn hộ với tổng số 528 căn (462 căn hai phòng ngủ diện tích 55,5-61,2m2 và 66 căn ba phòng ngủ kiểu dáng lửng diện tích 91,6-103,6m2), 1 block thương nghiệp cao 16 tầng và 1 tầng hầm liên thông rộng 7.488m2. Hiện nhà lớn mạnh thông báo mức giá 1,26 tỷ đồng mỗi căn hai phòng ngủ.

polyad

Bề mặt khối nhà của CitiEsto được chia thành chín cung bậc tiết điệu khác nhau, khác với sự đơn điệu ở các khu nhà cao tầng.

Bà Huỳnh Thùy Linh – Giám đốc Marketing Kiến Á Group (nhà lớn mạnh công trình) san sẻ: “Ở CitiEsto, chúng tôi ước ao tạo nên khu căn hộ đẹp, phần đông 1 thể nghi với giá tiền vừa phải. Đây sẽ là không gian để người mua trẻ an tâm lớn mạnh công việc, thu giãn cuộc sống”.

Theo đó, hồ bơi mở được bao quanh bởi cây xanh dành cho người lớn, trẻ em; khu BBQ; khu vui chơi trẻ em; bộ máy an ninh được kiểm soát. Theo bà Linh, CitiEsto tập kết các 1 thể ích cần cho cuộc sống 1 thể nghi, năng động.

Đại diện nhà lớn mạnh cho biết, công trình dành nhiều diện tích cho cây xanh, đồi cỏ, tạo môi trường sống lành mạnh. Sống tại đây, cư dân được hưởng 4ha công viên với mật độ cây xanh cao gấp chín lần nội ô. Trong lần giới thiệu block B của công trình vừa qua, tỷ lệ đặt chỗ đạt 100%.

Ngày 23/12, Kiến Á Group dự kiến giới thiệu block C công trình với 220 căn hộ. Dự án hiện nhận đặt chỗ.

Lạc Thảo