Căn hộ thông tầng trên cao tại Citadines Marina HalongCitadines Marina Halong cung cấp các căn condotel và căn hộ chung cư sang trọng được chủa quản bởi thương hiệu quốc tế The Ascott tại Quảng Ninh. Trong đó, Duplex là những căn hộ chung cư thông tầng nằm trên tầng cao của tòa tháp, sở hữu nhiều điểm mạnh vượt bậc.

polyad

Duplex Citadines Marina Halong có tầm nhìn hướng biển.

Đặc điểm vượt bậc và dị biệt của dạng căn hộ Duplex này là ngoài mặt thông tầng, nối liền hai tầng với nhau. Chủ sở hữu sẽ không gian sinh hoạt gấp đôi các căn hộ thường ngày.

Nằm ở tầng 29 và tầng 30 của tòa nhà, các căn hộ Duplex Citadines Marina Halong sở hữu tầm nhìn từ trên cao, hướng nhìn đẹp ra biển và chiếm trọn tầm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long từ độ cao hơn 100m. Chủ nhân có thể hưởng thụ khí trời thoáng đãng và ánh nắng trùng hợp.

“Phá vỡ lẽ không gian kiến trúc thường thấy, đồng thời mở ra 1 bắt mắt độc đáo và cuốn hút, những căn hộ thông tầng Duplex Citadines Marina Halong sẽ lôi kéo nhiều nhà đầu tư ở phân khúc nhà đất sang trọng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Phòng khách đương đại trong căn hộ. Dự án được sản xuất bởi: THM Land (0936 064 655); STDA (0915 93 3322); Ngọc Việt (0947 479 888).

Các căn hộ Duplex Citadines tuân thủ theo quy tắc thượng lưu của Tập đoàn The Ascott Limited đề ra với ngoài mặt hợp lý, nội thất hoàn thiện theo tiêu chí quốc tế. Mỗi căn thông tầng có diện tích ngả nghiêng khoảng 49-144m2, sở hữu ngoài mặt mới lạ, không gian chia tách rõ ràng phòng ngủ, phòng khách, không gian bếp, khu ngơi nghỉ và relax… Bên cạnh đó, nhân tố về an ninh an toàn, cảnh quan, một thể ích cũng được chủ đầu tư chú trọng.

Nằm tại bán đảo 3 của khu thành thị Halong Marina, các căn hộ thông tầng Duplex Citadines Marina Halong được bao quanh bởi các công trình vun đắp phải chăng tầng, sở hữu tầm nhìn hướng biển. Dự án chỉ cách trục tuyến thị trấn Hoàng Quốc Việt – nơi diễn ra sự kiện Carnaval hàng năm 500m nên một thể dụng dịch chuyển.

Từ đây, khách du lịch sẽ chỉ mất 5 phút để đến với các nhà cung cấp vui chơi như tổ hợp thương nghiệp và relax Halong Marine Plaza, rạp chiếu phim CGV, nhà thị trấn thương nghiệp du hý Little Vietnam, Trường học Quốc tế Singapore SIS, công viên… Khu quảng trường biển và bãi biển nhân tạo với bộ máy tạo sóng đương đại cũng được vun đắp ngay sát bản đồ công trình.

Citadines Marina Halong cũng chỉ cách Công Viên Sunworld Hạ Long Park với cáp treo Nữ hoàng, Vòng quay Mặt trời và Zen Garden khoảng 3km, cách khu vui chơi quốc tế Tuần Châu khoảng 4km…

Ngày 20/8, chủ đầu tư BIM Group sẽ đơn vị lễ giới thiệu 52 căn hộ thông tầng Duplex Citadines Marina Halong tại khách sạn Melia Hà Nội.

Huệ Chi