Căn hộ tầm trung thu hút khách hàng năm 2018Theo số liệu thống kê của Hội cò mồi Bất động sản, trong tổng số hơn 20.700 căn hộ được bán trong năm 2017 tại Hà Nội, phân khúc trung cấp chiếm tới 42%.

Savills ghi nhận trong quý 1 vừa qua, căn hộ bán được nhiều nhất ở phân khúc trung cấp, với mức giá khoảng trên 20 triệu đồng 1 m2. Cụ thể, căn hộ hạng B dẫn đầu nguồn cầu với 61% thị phần. Savills cũng dự đoán trong năm 2018 sẽ có hơn 20.000 căn hộ từ 38 công trình sẽ mở bán ra thị phần, trong đó phần lớn là căn hộ hạng B. Nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sungroup… cũng ban bố kế hoạch tham dự vào phân khúc này trong năm 2018.

Lý giải điều này, giới chuyên gia cho rằng, thị phần luôn có khuynh hướng tự dịch chuyển để đáp ứng nhu cầu của đại phần lớn người dân, đó là sở hữu nhà tốt với tầm giá vừa phải. Mặt khác, căn hộ tầm trung cũng cần có phần lớn sổ sách thương hiệu, chất lượng, tiềm lực chủ đầu tư cùng khả năng triển khai thực tiễn.

Căn hộ tầm trung thu hút khách hàng

Mipec City View gồm 7 tòa căn hộ với luôn tiện ích ở mặt đất.

Tại huyện Hà Đông, 1 trong những công trình thuộc phân khúc trung cấp có thể đề cập đến là Mipec City View của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân nhóm (Mipec). Sau những thành công với các công trình đắt tiền như Mipec Tây Sơn, Mipec Riverside, với kinh nghiệm quy hoạch, cung ứng, bàn giao và vận hành các công trình, Mipec chuyển hướng sang phân khúc trung cấp.

Mipec City View có tổng diện tích đất 5,5ha, là tổ hợp đất đai bao gồm 7 tòa căn hộ cao 25 tầng và khu nhà liền kề phải chăng tầng. Với mức giá quyến rũ, Mipec City Viewđã thương lượng thành công hơn 90% căn hộ thuộc tòa M3 ngay đợt đầu ra mắt.

“Khách hàng chốt thương lượng nhanh bởi chất lượng thương hiệu chủ đầu tư, vị trí thuận lợi, luôn tiện ích vừa đủ và căn hộ có diện tích, công năng hợp lý”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tiếp nối thành công này, tổ chức sẽ ban bố ra mắt và mở bán tòa M2 trong tháng 5.

Căn hộ tầm trung thu hút khách hàng - 1

Phối cảnh phòng khách căn hộ Mipec City View.

Theo đại diện chủ đầu tư, tòa M2 có vị trí đẹp nhất trong 7 tòa tháp của Mipec City View. Dự án tiếp giáp khu thị thành Xa La, nằm trên các con phố Lê Trọng Tấn kéo dài, gần các con phố Nguyễn Xiển – Xa La và các con phố vòng đai 3.

Các cơ sở vật chất luôn tiện ích xã hội liền kề công trình có thể đề cập đến Bệnh viện Quân y 103, Đại học Kiến trúc, Đại học Ngoại ngữ, Đại học An ninh. Với mật độ vun đắp phải chăng chỉ 35,83%, chủ đầu tư dành diện tích còn lại để quy hoạch bộ máy luôn tiện ích nội khu dành riêng cho cư dân bao gồm các con phố dạo bộ, tiểu cảnh nội khu, sân chơi trẻ em…

Bên cạnh việc tiếp cận với luôn tiện ích chung, các cư dân mai sau của M2 còn sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, đón sáng, gió bỗng nhiên nhờ vị trí 4 mặt thoáng của tòa tháp, trong đó có 1 mặt nhìn ra các con phố Lê Văn Điệp, 1 mặt nhìn ra các con phố nội khu đa dạng kết nối M1 với M2.

Các căn hộ có diện tích phổ biến gồm 50,9m2, 54,1m2 và 68,9m2, xếp đặt hai phòng ngủ. Các căn đều có logia, không gian bếp, khách, nhà xý biệt lập. Ngoài ra, 80% căn hộ là căn góc, nhờ cách ngoài mặt kiến trúc đầu tư cho công năng tiêu dùng.

Chủ đầu tư cho biết sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện gồm sàn, trần, thiết bị làm mới, thiết bị điện và bình nóng lạnh cho cư dân. Hiện, công trình đã cất nóc và sẵn sàng bàn giao trong năm 2018.

Thế Đan