Căn hộ Sunshine Center cho giới thượng lưuĐại diện Sunshine Group cho biết, thị phần đất đai Hà Nội đang khó khăn mạnh, đặc trưng là phân khúc căn hộ đắt tiền. Theo báo cáo quý II/2017 của CBRE, Hà Nội ghi nhận thêm nguồn cung hơn 8.000 căn hộ, tăng 23% so với cùng thời điểm năm 2016.

Theo dự đoán của Savills, thị phần sẽ tiếp diễn đón nhận thêm khoảng 23.500 căn hộ trong nửa cuối năm nay và gần 64.000 căn hộ từ năm 2018 trở đi. Với số lượng căn hộ mở bán lớn, thị phần sẽ trở thành sân chơi ác liệt cho các nhà đầu tư.

“Biến động thị phần vô hình chung tạo nên nhiều thách thức cho các chủ đầu tư. Từ đó, việc tạo dựng hình ảnh cho công trình trong mắt anh chị em trở thành nhân tố tiên quyết giúp công trình thanh khoản tốt”, đại diện Sunshine Group cho biết.

Hai năm qua, nhiều chủ đầu tư tung ra các công trình đắt tiền với những luôn tiện ích sang trọng quốc tế nhưng không phải công trình nào cũng đáp ứng được nhu cầu của giới thượng lưu.

polyad

Tòa nhà nức danh Trump Tower. Ảnh: Curbed New York.

Đại diện Sunshine Group lấy ví dụ về sự thành công của tòa nhà Trump Tower của Tổng thống Mỹ Donal Trump. Nếu chỉ sở hữu vị trí đẹp, tòa nhà này chỉ lọt giữa hàng trăm toà tháp nằm trên đại lộ 5 danh giá của Manhattan.

Tuy nhiên, Donal Trump đã tạo sự dị biệt bằng bộ máy luôn tiện ích sang trọng, đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu. Họ luôn có nhu cầu sở hữu những hàng hóa dị biệt, mang đậm dấu ấn tư nhân và luôn phải là những phiên bản ngừng.

polyad

Tòa nhà Sunshine Center (số 16, Phạm Hùng, thị xã Nam Từ Liêm, Hà Nội) lấy cảm hứng từ Trump Tower.

Lấy cảm hứng từ Trump Tower, Sunshine Group vun đắp công trình căn hộ hạng sang Sunshine Center, đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu. Dự án có những luôn tiện ích mang căn cứ quốc tế như bãi đáp tàu bay trên nóc tòa nhà, bể bởi chân trời, skybar…

Chủ nhân của Sunshine Center sẽ được hưởng những đặc quyền riêng như phòng makeup, phòng trà, nhà hàng, bar, gym, spa… với căn cứ quốc tế. Các căn hộ đắt tiền được mẫu mã đúng chuẩn Âu Mỹ với những nhà cung cấp đặc quyền được chủa quản và cung cấp bởi S-service – tổ chức chuyên biệt bảo đảm luôn luôn có chữ tín nhà cung cấp từ Sunshine Group.

polyad

Bể chơi chân trời tại tầng 12 Sunshine Center (16 Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội) – Đặc quyền tận hưởng cuộc sống thượng lưu giữa lưng chừng trời của giới thượng lưu Hà Nội. Chi tiết xem tại web center.sunshinegroup.vn. Hotline: 1800.68.63.

Bên cạnh mức giá hợp lý, chủ đầu tư còn vận dụng chính sách thuê lại 20-30 triệu đồng 1 tháng trong 3 năm đầu.

Huệ Chi