Căn hộ sắp bàn giao được nhiều người chọn mua cuối nămTheo nhận định của ông Võ Minh Hoàng – Giám đốc Công ty cổ phần địa ốc Tiến Phát, cuối năm thường là thời điểm nở rộ nhất của thị phần đất đai, tính thanh khoản cao, nguồn cung lớn với hàng loạt chương trình mở bán, khuyến mãi… bởi nhu cầu và dòng tiền đổ vào lĩnh vực này tăng mạnh. Bù lại, người dùng có thời cơ chọn lọc những hàng hóa đất đai tốt với chiết khấu cao.

Xuất phát từ mơ ước nhận nhà mới – đón tết của đội ngũ người dùng có nhu cầu ở thực, các công trình vừa hoàn thiện, pháp lý hồ hết, sẵn sàng bàn giao được nhiều người chọn lọc.

Ông Hoàng cho rằng, người dùng chuộng căn hộ sắp bàn giao bởi hạn chế được rủi ro mua nhà trên giấy, chậm tiến độ, quy hoạch luôn tiện ích bị đổi thay so với cam đoan sớm nhất, luôn luôn có chữ tín đất đai bàn giao không đúng với truyền bá…

Bên cạnh đó, người mua nhà sắp bàn giao có thể thuận luôn tiện giám định phát lý, luôn luôn có chữ tín và không gian sống. Khách hàng sẽ hạn chế được “ảo tưởng nhà mẫu” được chủ đầu tư ngoài mặt nội thất đẹp hơn so với thực tại. Mọi người thuận luôn tiện tìm hiểu và tra cứu về pháp lý của công trình để không rơi vào trạng thái mua nhà không có giấy má sở hữu.

Không gian sống và luôn tiện ích nội khu cũng như kết nối ngoại khu xung quành căn hộ cũng được thể hiện rõ khi sắp bàn giao nên người mua nhà có thể mục sở thị trước khi xuống tiền.

Đợt cuối năm, nhiều chủ đầu tư mạnh tay đưa ra các chương trình ưu đãi lớn để kích cầu. Nhiều công trình mới mở bán đưa ra các phương thức khuyến mãi và quà tặng lớn, thậm chí có công trình còn thẳng thừng chiết khấu hơn 10% để phóng thích rổ hàng.

Các công trình đang bàn giao cũng đưa ra các chính sách bán nhà linh hoạt để tranh thủ nhu cầu ở ngay của người dùng, mau chóng tăng tỷ lệ lấp đầy cư dân sau khi hoàn thiện.

polyad

Riva Park là 1 trong những công trình của Tiến Phát Corp đang bàn giao căn hộ. Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, xã 18, huyện 4, TP HCM. Hotline: 0919.25.55 88 – 0939.386.388. Website: rivapark.tienphatcorp.com. Đơn vị cộng tác đầu tư: Tiến Phát Corp; công ty cung ứng Viettin Real

Nổi bật trong đội ngũ căn hộ ở ngay là công trình Riva Park (504 Nguyễn Tất Thành, huyện 4, TP HCM) với nhiều ưu đãi cho người dùng. Người mua được trả chậm không lãi suất trong 12 tháng.

Ngoài ra, công ty cộng tác đầu tư Tiến Phát còn ứng dụng chương trình ưu đãi cho những căn hộ cuối cùng đẹp nhất của công trình như tặng gói nội thất hoàn thiện 100% lên đến 320 triệu đồng 1 căn hoặc quy đổi thành tiền mặt để trừ vào giá thành.

Hiện tại, Riva Park đã sẵn sàng bàn giao phần lớn căn hộ trong năm 2017. Chủ sở hữu nhận sổ hồng mau chóng sau khi nhận nhà. Tiện ích xung quành công trình cũng đang được chu đáo và hoàn tất sớm để cư dân có thể dùng ngay.

Huệ Chi