Căn hộ Riva Park có tầm nhìn ba mặt sông nướcNhững căn hộ hướng sông hoặc ven sông luôn được nhiều quý vị chọn lọc bởi môi trường trong lành, không gian điều hoà, tầm nhìn đẹp về sông nước và thị thành… Gần đây, việc quy hoạch, nạo vét, làm cho sạch các tuyến kênh, rạch và sông ngòi ở TP HCM mang lại cảnh quan mới cho những khu BĐS và công trình có tầm nhìn sông nước.

Với lợi thế về sông nước, khu Nam và khu Đông TP HCM quy tụ nhiều công trình nhà đất ven sông. Nơi đây quy tụ nhiều công trình ven sông đắt tiền tạm biệt thự đến căn hộ, điển hình như Sai Gon Pearl, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River…

Khu Nam cũng có nhiều công trình căn hộ lấy những dòng sông làm cho thế mạnh như The View (Riviera Point), Everich 2 hay Saigon Peninsula. Nằm ở phía Nam thị thành, nhà đất thị xã 4 có lợi thế nhờ tiếp giáp với 3 con sông lớn. Trong đó nổi trội là Riva Park với ba mặt có tầm nhìn hướng sông nước.

can-ho-riva-park-co-tam-nhin-ba-mat-song-nuoc

Căn hộ Riva Park có tầm nhìn ba mặt sông nước.

Tọa lạc tại số 504 Nguyễn Tất Thành, thị trấn 18, thị xã 4, công trình căn hộ Riva Park nằm trên trục con đường mạch máu nối liền khu trọng tâm thị xã 1 với các khu thị thành mới phía Nam thị thành.

Với vị trí nhìn ra nơi hợp lưu của Kênh Tẻ và sông Sài Gòn, điểm nhấn của Riva Park là hầu hết căn hộ tại đây đều có thể trông thấy sông và không bị che chắn tầm nhìn.

Từ công trình, quý vị có thể quan sát toàn cảnh thị thành, nhìn ra đảo Thủ Thiêm, khu Nam thị thành, dòng Kênh Tẻ hay ngắm pháo bông ranh mãnh mỗi dịp lễ Tết với tầm nhìn về khu trọng tâm thị xã 1. Bên cạnh đó, trục con đường Nguyễn Tất Thành ngày mai mở mang từ 37m đến 41m sẽ giúp cư dân tại đây dịch chuyển tiện lợi.

Chủ đầu tư Riva Park đang công ty chương trình “Chìa khoá trao tay – Nhận ngay nhà đẹp” với gói quà tặng nội thất lên đến 320 triệu đồng 1 căn. Đơn vị kết hợp đầu tư Tiến Phát hỗ trợ trả tiền chậm trong 12 tháng.

Với việc nhận nhà ngay, quý vị sẽ hưởng thụ ngay 2 trong 3 công viên xanh mát bao quanh Riva Park là công viên dạ cầu Tân Thuận và công viên Tôn Thất Thuyết. Đây sẽ là nơi ổn định chỗ ở phù hợp cho mọi gia đình với ưu thế gần sông, cận con đường, gần các khu thị thành lớn.

Huệ Chi