Căn hộ phong cách Nhật Flora Mizuki ra mắt block đẹp nhấtTheo đại diện chủ đầu tư, block này có vị trí ôm trọn con kênh đào và sở hữu tầm nhìn toàn cảnh vùng cỏ cây sông nước.

Tọa lạc trong khu thành phố Mizuki Park quy mô lên đến 26 hecta nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, công trình căn hộ Flora Mizuki có nhiều lợi thế về không gian sống xanh, trong lành khi mật độ vun đắp toàn khu chỉ chiếm 29%, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Căn hộ kênh đào phong cách Nhật Flora Mizuki ra mắt block đẹp nhất dự án - 1

Trong tháng 6, chủ đầu tư Nam Long sẽ tung ra block đẹp nhất của công trình Flora Mizuki.

Bên cạnh việc thụ hưởng bộ máy 1 thể ích dành riêng cho khu biệt lập như shophouse, hồ bơi người lớn, trẻ em; sân chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà, khu BBQ, khu thể dục thể thao, gym; thư viện; hồ cảnh quan, công viên cây xanh ven hồ, phòng relax, cư dân công trình còn sở hữu bộ máy 1 thể ích phong phú của khu thành phố.

Những 1 thể ích này gồm tuyến phố dạo bộ rộng 20m, tuyến xe đạp 2,5km, các công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao; 40.000m2 nhà trường; 15.000m2 thương nghiệp – nhà cung cấp; trọng tâm thể thao; bệnh viện; khu vui chơi relax và hơn 103.000 m2 cây xanh… Ngoài ra, công trình còn có rạch kênh đào 17.000m2 chảy len qua khu thành phố.

Dự án có mức giá làng nhàng từ 1,6 tỷ đồng. Theo báo cáo thị phần của DKRA Việt Nam, phân khúc căn hộ hạng C năm 2012 có mức giá làng nhàng khoảng 13 triệu đồng 1 m2 thì đến nay tăng lên khoảng 18 – 20 triệu đồng. Căn hộ hạng B năm 2012 có mức giá khoảng 18 – 20 triệu đồng 1 m2 tăng lên khoảng 27 – 30 triệu đồng. Trong khi căn hộ hạng A tăng từ 33 triệu đồng lên khoảng 55 triệu đồng 1 m2.

“Đà tăng này chưa có mật hiệu dừng lại, đặc thù với những công trình có vị trí chỉ tiêu, nhiều 1 thể ích tiên tiến như Flora Mizuki”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Nhiều anh chị em nhận định, Flora Mizuki là khoản đầu tư tiềm năng bởi khu Nam đang vững mạnh nhanh. Giá căn hộ sẽ tăng khi sắp tới nhiều công trình liên lạc đồng loạt triển khai vun đắp như cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2, tuyến Metro số 5, Monorail số 2…

Chị Kim Thoa sống tại khu thành phố Nam Long – Tân Thuận Đông, thị xã 7, vừa mua 1 căn hộ tại Mizuki cho biết: “Mizuki không phải là mặt hàng mua để đầu tư lướt sóng mà là sự đầu tư về trị giá gia tăng vững bền theo thời kì. Đơn cử tại khu Tân Thuận Đông, mỗi khi có 1 1 thể ích mới như siêu thị, công viên, nhà trường, nhà tôi đều tăng giá 10-30%, có những căn hộ tăng hơn 100% trị giá trong vòng vài năm”.

Chị Dương (hiện sống tại thị xã 8, khiến cho việc ở thị xã 1) cũng san sẻ:“Tôi đã thăm quan nhiều nơi và quy định tuyển chọn Flora Mizuki bởi công trình đáp ứng nhiều tiêu chí đặt ra. Thời điểm này, với mức giá làng nhàng 1,6 tỷ đồng rất khó tậu được căn hộ tích hợp nhiều điểm tốt như Flora Mizuki, đặc thù là người mua chỉ phải đóng tối đa 50% cho đến khi nhận nhà nên giảm sức ép nguồn vốn”.

polyad

Để biết thêm nguồn tin chi tiết, địa chỉ hotline: 0902 000 895; website: www.mizuki.vn

Theo đại diện chủ đầu tư, không chỉ gia đình chị Dương, nhiều anh chị em cũng thẩm định cao Flora Mizuki trong phân khúc căn hộ tầm giá từ 1,5 – 2,5 tỷ đồng. Trong hai đợt ban bố ra thị phần đã có gần 1.000 căn hộ được đặt chỗ, trong đó hồ hết là anh chị em trẻ năng động mua để ở và anh chị em mua đầu tư.

An An