Căn hộ phân khúc trung cấp hút khách trong quý IIITheo báo cáo nguyên cứu Tổng quan thị phần Bất động sản Việt Nam quý III/2017 của Công ty Jones Lang LaSalle, nguồn cầu căn hộ phân khúc trung cấp và bình dân chiếm khoảng hơn 75% tổng lượng bán trong quý III/2017, đặc trưng, phía Tây Hà Nội là địa bàn dẫn đầu.

Trong khi đó, nguồn cung căn hộ cấp cao tại Hà Nội lại giảm mạnh. Theo báo cáo của CBRE, nguồn cung mở bán mới trong quý đạt 1.480 căn tập kết ở các địa bàn thân thuộc như thị xã Tây Hồ hay địa bàn trọng điểm. Mức mở bán này giảm 38% so với làng nhàng 4 quý vừa qua.

Theo thống kê, lượng cung căn hộ lớn nhất quý III vừa qua là địa bàn Nam Từ Liêm với 2.273 căn, chiếm 36% nguồn cung căn hộ trong quý, tiếp đến là các thị xã Hà Đông, Hoàng Mai, Thanh Xuân. Quận Nam Từ Liêm là nơi quỹ đất còn lớn, đồng thời cơ sở vật chất đang tiếp diễn được cải thiện.

polyad

Dự án Bidhomes The Garden Hill nằm tại vị trí hơi đắc địa.

Nổi bật ở thị xã Nam Từ Liêm là công trình Bidhomes The Garden Hill tại số 99 Trần Bình với tổng diện tích đất 4.224 m2. Dự án gồm 375 căn hộ được mẫu mã với diện tích từ 57,8m2 đến 110m2, tỷ lệ căn hộ diện tích nhỏ chiếm tới 70%.

Theo đại diện chủ đầu tư, bây giờ, phần đông người mua đã không còn đầu tư theo kiểu lướt sóng nữa mà hồ hết có nhu cầu ở thực hoặc cho thuê. Khu phường Trần Bình nắm giữ thế mạnh là thân thiện với nhu cầu sinh hoạt thực tại, gần lớp học, chợ, bệnh viện và đặc trưng là tiện dụng kết nối với 2 tuyến trục đường mạch máu hơic là Phạm Hùng và Tôn Thất Thuyết.

Ngay gần đó là công trình trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall có tổng mức đầu tư khoảng 200 triệu USD vừa được hé lộ cũng sẽ vun đắp ở địa bàn phía Tây Hà Nội. Đây cũng điểm cộng cho các công trình tại Trần Bình, Phạm Hùng, Tôn Thất

Theo dự đoán của CBRE, năm 2017, nguồn cung chung cư Hà Nội có thể chạm mốc 35.000 căn, cao gấp 3 lần so với cách đó 4 năm. Năm 2018 và 2019, thị phần sẽ tiếp diễn đón thêm gần 70.000 căn.

Nguồn cung tăng nhanh sẽ tạo ra sự khó khăn trên thị phần làm cho các chủ đầu tư sẽ phải tung ra các chương trình ưu đãi, chiết khấu mạnh mẽ hơn để hút hơich. Nhiều công trình đã chóng vánh phát động 1 loạt chính sách kích cầu. Lúc này, người mua nhà sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

polyad

Bidhomes The Garden Hill đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ bàn giao nhà vào quý I/2018. Dự án được cung cấp bởi Hải Long Land, liên hệ ngay 0888 399 993, blog.

Mới đây, BID Group – chủ đầu tư công trình Bidhomes The Garden Hill cũng tung gói khuyến mãi cho hơich đặt mua căn hộ từ tháng 10 với xin hứa cho thuê 7-11 triệu đồng 1 tháng trong vòng 12 tháng được tính sau 2 tháng tính từ lúc ngày nhận bàn giao hoặc giảm trừ khoản tiền 63-99 triệu đồng vào ký kết.

Dự án này còn miễn 3 năm phí nhà sản xuất chủa quản, tặng điều hòa General cho phần lớn các phòng trong căn hộ, chiết khấu 1,5%-3% trị giá căn hộ tùy tỷ lệ trả tiền của người dùng.

Khách hàng cũng được hưởng chính sách chiết khấu ngay 2% trị giá căn hộ nếu không vay nhà băng hoặc vay nhà băng nhưng không hỗ trợ lãi suất. Người vay nhà băng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0%, chiết khấu ngay 1,5% trị giá căn hộ và được giải ngân cùng lúc ngay từ đợt đóng tiền trước nhất.

Huệ Chi