Căn hộ office-tel Thủ Thiêm Dragon giá từ 1,2 tỷ đồngKhảo sát của Công ty Rio Land, đơn vị phát triển dự án cho biết, tính đến tháng 9/2017, tổng nguồn cung căn hộ office-tel tại TP HCM chỉ có hơn 8.500 hàng hóa. Dù nguồn cung còn ít nhưng tỷ lệ lấp đầy của căn hộ office-tel trên thị phần đạt trên 70%, đặc thù những gianh giới nằm ở trọng tâm thị xã 1 có thể đạt đến 100%.

Nằm ở trọng tâm Thạnh Mỹ Lợi, thị xã 2, office-tel của Thủ Thiêm Dragon lôi kéo nhiều mọi người ngay từ khi ban bố với số lượng tránh chỉ hơn 50 căn.

Dự án chỉ cách trọng tâm thị xã 1 bởi sông Sài Gòn. Khi cầu nối liền đại lộ Mai Chí Thọ với tuyến con đường ven sông Sài Gòn, kết nối trực tiếp đến thị xã 1 được khởi công, việc chuyển dịch từ công trình sang các gianh giới phụ cận ngày 1 nhân thể dụng.

can-ho-office-tel-thu-thiem-dragon

Với giá từ 1,2 tỷ đồng, office-tel của Thủ Thiêm Dragon được nhiều mọi người quan tâm.

Anh Hoàng Khương, 1 nhà đầu tư tại TP HCM cho biết, vài năm cách đây không lâu, nhu cầu mua office-tel tăng mạnh bởi sự lớn mạnh của các tổ chức trẻ khởi nghiệp, các đơn vị nước ngoài cần mua văn phòng đại diện hay chuyên gia ngoại quốc đang mua kiếm không gian khiến việc.

Bởi vậy, căn hộ office-tel của Thủ Thiêm Dragon thích hợp với những mọi người có vốn đầu tư eo hẹp. Nằm gần trọng tâm thị xã 1, công trình vừa nhân thể dụng để ở, vừa khiến văn phòng khiến việc nhân thể dụng.

Không có ý định đầu tư office-tel từ trước, song anh Minh Tuấn, khiến việc tại khu khoa học cao thị xã 9 lại quy chế mua thêm 1 căn office-tel tại Thủ Thiêm Dragon để khiến văn phòng bởi không gian xanh, nhiều hình thức nhân thể ích.

Dự án có hồ bơi tràn bờ, quảng trường nước, vườn BBQ…, vừa hợp tác khiến việc và tiêu khiển cùng 1 nơi. Bao nói quanh công trình là trọng tâm nhân thể ích của thị xã 2 với Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall và bộ máy trường quốc tế.

can-ho-office-tel-thu-thiem-dragon-1

Nằm gần thị xã 1, căn hộ office-tel Thủ Thiêm Dragon có tiềm năng lớn mạnh.

Ngoài nhân tố vị trí, nhân thể ích, căn hộ office-tel của Thủ Thiêm Dragon còn lôi kéo người mua bởi mức giá từ 1,2 tỷ đồng.

“Diện tích nhỏ hơn căn hộ nên vốn đầu tư vào office-tel rẻ hơn. Với trị giá chỉ khoảng 1,2 tỷ đồng, căn hộ officetel của Thủ Thiêm Dragon có lợi thế trong việc mua đi bán lại, giá thuê cũng mềm hơn so với căn hộ để ở nên tôi nhân thể lợi mua khách thuê hơn”, anh Hoài Nam, 1 nhà đầu tư thẩm định.

Đồng quan niệm với anh Nam, chị Ánh Hồng, khiến việc tại thị xã Bình Thạnh cho rằng, đầu tư căn hộ office-tel Thủ Thiêm Dragon có lợi thế vì mức giá thứ nhất ít.

can-ho-office-tel-thu-thiem-dragon-2

Nhiều mọi người chọn mua căn hộ office-tel Thủ Thiêm Dragon. Liên hệ đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư đất đai Rio Land. Hotline: 090 888 6066. Website: www.thuthiemdragon.com.vn

Với 1 căn hộ office-tel 1,2 tỷ đồng, chị có thể trả tiền trước 360 triệu theo tiến độ, phần còn lại vay nhà băng trong 15 năm, mỗi tháng số tiền trả nhà băng tầm khoảng 11 triệu đồng.

“Với giá thuê khoảng 11-16 triệu đồng mỗi tháng, tôi đủ tiền để bù đắp gốc và lãi cho khoản nợ nhà băng mà không phải chịu sức ép vốn đầu tư hàng tháng. Sau 10-15 năm trả nợ xong, tôi có thể sinh lợi”, chị Hồng san sớt thêm.

Huệ Chi