Căn hộ Office-tel cho cộng đồng doanh nghiệp tại quận 4Theo số liệu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong năm 2016, cả nước có đến 110.100 doanh nghiệp thành lập mới và con số này đã đạt tới 85.357 chỉ trong 8 tháng đầu năm 2017. Trong đó, TP HCM và Hà Nội chiếm tỷ trọng cao.

Số lượng doanh nghiệp mới thành lập cao dẫn đến nhu cầu thuê văn phòng, nơi khiến việc cũng tăng mạnh.

Anh Dương Hoàng Tuấn, người sáng lập 1 doanh nghiệp truyền thông – kiểu dáng, san sẻ, vấn đề lớn nhất của các doanh nghiệp mới thành lập là kinh phí. Với số lượng người tham gia không nhiều, khoảng 3-5 người, ví thử thuê văn phòng tại các khu trọng điểm thì giá bán cao, chưa nhắc phải bỏ thêm tiền để đồ vật nội thất, thiết bị bên trong.

Anh Tuấn đang quan tâm đến mô phỏng Office-tel vì đây vừa là nơi ở vừa khiến văn phòng khiến việc. Nếu đặt doanh nghiệp tại Office-tel, các viên chức cũng sẽ có thêm không gian để thư giãn, ngơi nghỉ tăng thêm hiệu quả khiến việc.

Không chỉ riêng anh Tuấn, mô phỏng Office-tel cũng đang lôi kéo nhiều startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các doanh nghiệp nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Căn hộ Office-tel đáng ứng nhu cầu vừa an cư vừa nghỉ ngơi.

Căn hộ Office-tel đáng ứng nhu cầu vừa ổn định gia đình vừa ngơi nghỉ.

Toạ lạc tại thị xã 4, Lancaster Lincoln (428-430 Nguyễn Tất Thành) là tâm điểm kết nối ba lõi trọng điểm vốn đầu tư – hành chính cấp thiết của thành thị gồm thị xã 1, thị xã 2, thị xã 7. Với diện tích linh hoạt 34.5-65m2, căn hộ tại công trình phù hợp cho các doanh nghiệp vừa khiến việc lẫn sinh sống.

Với lối kiến trúc tân cổ điển lấy cảm hứng từ Manhattan (New York), Lancaster Lincoln có bộ máy nhân tiện ích đạt chuẩn năm sao dành riêng cho cộng đồng doanh nghiệp như sảnh đón đẳng cấp với bảng tên doanh nghiệp và nhà cung cấp lễ tân và chở che 24/7.

Bên cạnh đó là hồ bơi chân trời vô cực ở cao độ 27m giúp tái hiện năng lượng, vườn địa đàng 1.000m2 mang đến không gian xanh, bộ máy gym-yoga tiên tiến sẵn có đáp ứng được nhu cầu đoàn luyện có nhiều khí chất.

Lancaster Lincoln còn được tích hợp thêm mô phỏng không gian khiến việc san sẻ Dreamplex lừng danh do chính chủ đầu tư TTG Holding sáng lập. Dreamplex 1 cũng là nơi cựu Tổng thống Mỹ – Barak Obama kẹ thăm và chuyện trò với thanh niên khởi nghiệp vào năm 2016 vừa qua.

can-ho-office-tel-cho-cong-dong-doanh-nghiep-tai-quan-4-1

Căn hộ Lancaster Lincoln được kiểu dáng tiên tiến. Khu căn hộ mẫu Lancaster Lincoln nằm tại 21 Nguyễn Trung Ngạn, thị trấn Bến Nkẹ, thị xã 1, TP HCM. Liên hệ: TTG Holding. Hotline: 0933.09.09.09. Website: www.lincoln.lancaster.com.vn. Facebook.

Đại diện TTG Holding cho biết, chủ sở hữu Office-tel không chỉ được hưởng các đặc quyền khi dùng Dreamplex mà đây còn là nhân tiện ích gia tăng cấp thiết cho các doanh nghiệp. Họ vừa có thể tận dụng các phòng họp, nhân tiện ích văn phòng tại đây trong thời kỳ hoạt động, đồng thời sẽ có thêm nhiều thời cơ gặp mặt, san sẻ với các doanh nghiệp khác của Dreamplex.

“Với diện tích nhỏ và mức trả tiền hợp lý, Office-tel tại Lancaster Lincoln được giới đầu đầu tư thẩm định cao. Khi Nguyễn Tất Thành, thị xã 4 đang được quy hoạch là trục thương nghiệp nhà cung cấp, nhu cầu sắm thuê nhà đất, văn phòng khiến việc sẽ ngày 1 lớn, có tiềm năng sinh lợi và tính thanh khoản cao”, vị đại diện cho hay.

Huệ Chi