Căn hộ nghỉ dưỡng Mermaid Seaview sắp ra mắt tại Vũng TàuMermaid Seaview nằm tại trọng điểm thị thành Vũng Tàu – ngay góc ngã ba Lê Hồng Phong và Thùy Vân gần địa bàn bãi tắm, buôn bán nhà sản xuất du hý sầm uất nhất của thị thành biển.

Dự án lớn mạnh theo mô phỏng Hometel – dạng căn hộ (apartment) hài hòa với du hý nghỉ dưỡng thích hợp với khách du lịch và các nhà đầu tư.

Với 2 mặt tiền lộ giới là 34,5m và 9m cùng quy hoạch cơ sở vật chất đồng bộ, hoàn thiện.

Chủ đầu tư khẳng định, người mua Mermaid Seaview được cấp sổ đỏ nên có toàn quyền sở hữu căn hộ để ở, nghỉ dưỡng, tự khai thác cho thuê hoặc giao cho cho bất kỳ công ty khai thác nào theo ý muốn.

polyad

Phối cảnh tổng thể công trình.

“Chủ sở hữu căn hộ Mermaid Seaview sẽ không bị bó buộc bởi thỏa thuận giao cho hay chia lợi nhuận với chủ đầu tư. Đây là điểm dị biệt của công trình so với các phân khúc tương tự trên thị phần”, đại diện của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận – chủ đầu tư cho hay.

Dự án có diện tích 1.000m2, cao 22 tầng, cung cấp ra thị phần 152 căn hộ và 4 căn nhà vườn duplex. Diện tích mỗi căn hộ nhàng nhàng từ 56-92 m2, thích hợp với nhiều đối tượng quý khách.

Tất cả căn hộ đều sở hữu 2 phòng ngủ hướng biển hoặc hướng về trọng điểm thị thành Vũng Tàu.

polyad

Hometel Mermaid Seaview chỉ cách bãi tắm vài phút đi bộ.

Mermaid Seaview được bảo vệ xung quành bởi quần thể các luôn thể ích nổi trội tại Vũng Tàu như: Công viên tiêu khiển Thỏ Trắng, chợ du hý Vũng Tàu, khu du hý và tiêu khiển Bimexco, thiên đàng nghỉ dưỡng Paradise, khu khách sạn và căn hộ 5 sao Pullman, hồ Bàu Sen…

Dự án kết nối luôn thể dụng đến bến xe, bến tàu Cánh Ngầm, trạm trung chuyển của các đơn vị chuyển vận hành khách; các trọng điểm thương nghiệp, siêu thị Co.op Mart, Lotte Mart…

Bên cạnh đó, các cư dân của Mermaid Seaview sẽ hưởng những luôn thể ích chuyên biệt khác gồm vườn thiền trên không, vọng hải đài Palomar, Sky Bar…

polyad

Dự án tọa lạc cạnh bãi biển nên thích hợp với các nhà đầu tư muốn sinh lời.

Đại diện Phú Sơn Thuận cho biết, với việc triển khai tuyến thị trấn đi bộ và chợ đêm Vũng Tàu nằm trên trục các con phố Thùy Vân – dọc Bãi Sau cùng công suất lấp đầy luôn ở mức 65-70% và đạt 100% vào cuối tuần, nhờ đó, nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận khoảng 12% 1 năm từ việc buôn bán cho thuê.

“Chủ nhân các căn hộ có thể kiếm lời từ việc cho thuê lại với giá nhàng nhàng khoảng 2-3 triệu đồng 1 đêm hoặc giá thuê theo tháng từ 12 triệu đến 14 triệu đồng 1 tháng”, vị này cho hay.

Hometel Mermaid Seaview có giá từ 1,6 tỷ đồng 1 căn nhưng khách chỉ cần bỏ ra khoảng 480 triệu đồng đã có thể sở hữu căn hộ tại đây. Dự kiến công trình sẽ mở bán vào trung tuần tháng 9/2017.

Thanh Thư