Căn hộ mẫu mang phong cách Địa Trung Hải tại Valencia GardenHai căn hộ mẫu được giới thiệu có diện tích 63,83m2 và 65,69m2, gồm hai phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 toiloet.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, diện tích căn hộ thích hợp với nhiều đối tượng anh chị em, cả người sống chưa thành hôn, các hộ gia đình trẻ hay cả người lớn tuổi muốn sống trong không gian im tĩnh.

Cả hai căn được ngoại hình và trang trí kĩ càng, lấy cảm hứng tưởng từ thành thị biển của Tây Ban Nha với không gian sống nhiều hình thức, thoáng đãng cùng bắt mắt sống năng động trẻ trung. Tới thăm căn hộ mẫu, anh chị em sẽ cảm nhận rõ không gian xanh tươi, mát lành trong từng phòng.

can-ho-mau-hien-dai-tai-valencia-garden-xin-bai-edit

Không gian sống tại Valencia Garden.

Theo đại diện chủ đầu tư, dù 22/10 mới khai trương nhà mẫu nhưng nhiều anh chị em đến tìm hiểu nguồn tin.

Chị Nguyễn Mai Trang, 1 trong những anh chị em đặt mua thành công căn hộ Valencia Garden mơ ước đến thăm căn hộ mang bắt mắt Địa Trung Hải để học hỏi cách bày trí đồ đoàn và ngoại hình nội thất để thích hợp với căn hộ của mình.

Trong khi đó, anh Trần Khắc Trung ở Long Biên, Hà Nội lại nhắm đến các phần quà của chủ đầu tư trong lễ khai trương căn hộ mẫu.

Theo đó, gần như anh chị em đặt mua thành công căn hộ Valencia Garden từ nay tới hết 22/10 sẽ được tặng ngay 1 combo quà tặng là tủ lạnh và máy giặt.

can-ho-mau-hien-dai-tai-valencia-garden-xin-bai-edit-1

Hàng loạt quà tặng có trị giá được chủ đầu tư dành tặng anh chị em trong dịp khai trương căn hộ mẫu. Liên hệ hotline: 0961 266 811. Website: Valenciagarden.vn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư vẫn liên kết với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) để anh chị em có thể vay tới 80% trị giá căn hộ, ân hạn nợ gốc tối đa 24 tháng. Người mua nhà có thể được nhận chiết khấu tới 3% trị giá căn hộ giả định chọn hình thức trả tiền sớm.

Hiện tại, 3 tòa với tổng số 366 căn hộ Valencia Garden đã vun đắp xong phần thô và chuẩn bị hoàn thiện. Với tiến độ vun đắp này, chủ đầu tư có thể bàn giao căn hộ cho anh chị em sớm hơn bảo đảm.

Huệ Chi