Căn hộ liền kề sân bay bán hết trong hai giờNgày 6/1, buổi lễ mở bán căn hộ Cộng Hòa Garden (thị xã Tân Bình) đã diễn ra tại trọng điểm Grand Palace, TP HCM. Hơn 500 người dùng tham dự đã đăng ký sở hữu các căn hộ 1-3 phòng ngủ và căn hộ tầng mái thuộc tòa tháp D của công trình.

Không khí tư vấn sôi nổi trong buổi mở bán dự án Cộng Hoà Garden.

Không khí căn dặn sôi nổi trong buổi mở bán công trình Cộng Hoà Garden.

Theo dò hỏi của đại diện chủ đầu tư, nhu cầu mua căn hộ gấp ba lần nguồn cung. Do đó, trong 1 giờ mở bán, hơn 85% mặt hàng đã đàm phán thành công. Toàn bộ số mặt hàng tung ra bán hoàn thành trong chưa đầy hai giờ.

Nhiều người dùng đã mua cùng lúc nhiều mặt hàng sau khi tìm hiểu về các đặc điểm, một thể ích của công trình. Trong khi đó, 1 số người ra về mà không sở hữu căn hộ vì lượng mặt hàng bán ra tại sự kiện chưa đáp ứng số lượng buộc phải.

polyad

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt Cộng Hòa Garden.

Xuyên suốt sự kiện, ban đơn vị tiến hành các chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng 30 chỉ vàng dành cho các người dùng may mắn có đàm phán thành công.

polyad

Hình ảnh người dùng may mắn trúng thưởng trong lễ mở bán.

Cộng Hòa Garden tọa lạc tại số 20 Cộng Hòa, phố 12, thị xã Tân Bình, TP HCM. Dự án có vị trí liền kề bay quốc tế Tân Sơn Nhất, nhiều một thể ích, mức giá khó khăn và phương thức trả tiền dễ dàng.

Quy mô công trình đạt 3ha, gồm 5 tòa tháp cao 13-15 tầng, tổng diện tích sàn vun đắp hơn 130.000m2. Trong đó, khu căn hộ gồm 970 căn hộ thương nghiệp và nhà cung cấp cho thuê. Khu văn phòng có diện tích khoảng 15.000m2 và khu thương nghiệp nhà cung cấp khoảng 12.000m2.

Là khu phức hợp với nhiều mảng xanh phía Tây Bắc nội ô tỉnh thành, Cộng Hòa Garden được quy hoạch và mẫu mã đồng bộ, hòa hợp với kiến trúc chung của bản đồ. Với cấu trúc chẻ quạt, không gian trong căn hộ thông thoáng, nhận được ánh sáng bỗng dưng và thích hợp phong thủy Á Đông.

Tuấn Nhu