Căn hộ kênh đào Flora Mizuki giá từ 1,5 tỷ đồngDự án Flora Mizuki là 1 phần của khu tỉnh thành Mizuki Park có quy mô lên đến 26 ha tại Nam Sài Gòn, bao gồm hơn 4.000 căn hộ riêng biệt Flora Mizuki, 170 nhà thị trấn Valora Mizuki và 44 vi la đảo Valora Island.

polyad

Căn hộ “chất Nhật” Flora Mizuki nằm ở trọng tâm khu tỉnh thành Mizuki Park, được bao quanh quéo bởi ba mặt sông và kênh đào 17.000m2.

Khu căn hộ Flora Mizuki có tỷ lệ vun đắp chỉ 29% và công đoạn 1 nằm trên trục các con phố chính của khu tỉnh thành Mizuki Park. Bao quanh quéo công trình là rạch Lào rộng 20m, rạch Ngang 60m và 17.000 m2 kênh đào.

Hai block thứ nhất của Flora Mizuki đưa ra thị phần gồm 576 căn hộ nằm trải dọc bộ máy kênh đào trong xanh rộng 17.000m2. Các căn hộ có diện tích từ 56 đến 98m2 (gồm 2-3 phòng ngủ), mức giá làng nhàng từ 1,5 tỷ đồng 1 căn hai phòng ngủ.

Tận dụng lợi thế sông nước bao quanh quéo, Flora Mizuki được ngoài mặt với hướng nhìn rộng thoáng ra các mặt sông và kênh đào với cảnh quan xanh mát, tạo không khí thoáng mát, dễ chịu quanh quéo năm.

Flora Mizuki được quy hoạch riêng biệt theo ý tưởng “condominium” của quốc tế với bộ máy chở che an ninh 24/24h, và tích hợp nhiều nhân thể ích đắt tiền chỉ chuyên dụng cho cho cư dân trong nội khu. Trong đó có shophouse, hồ bơi người lớn, trẻ em; sân chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà, khu BBQ, khu thể dục thể thao, gym; thư viện; hồ cảnh quan, công viên ven hồ, phòng tiêu khiển (bóng bàn, billard…).

polyad

Flora Mizuki tích hợp nhiều nhân thể ích đương đại chuyên dụng cho cư dân.

Bước chân ra bên ngoài công trình, cư dân Flora Mizuki sẽ tiếp cận ngay bộ máy nhân thể ích phong phú của khu tỉnh thành Mizuki Park gồm các con phố dạo bộ rộng 20m; các con phố xe đạp 2,5km; các công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao. Bên cạnh đó còn có 40.000m2 giảng các con phố; 15.000m2 diện tích thương nghiệp – nhà cung cấp; trọng tâm thể dục thể thao; bệnh viện; khu vui chơi tiêu khiển và hơn 103.000m2 cây xanh…

Một điểm cộng của công trình Flora Mizuki là sở hữu bộ máy liên lạc kết nối nhân thể lợi. Chỉ trong 10-15 phút dịch chuyển, cư dân Flora Mizuki có thể đi vào trọng tâm Chợ Lớn hay đến khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng với hàng loạt nhân thể ích đắt tiền như: SC Vivo City, Crescent Mall, Lotte Mart, Bệnh viện FV, Viện Tim Tâm Đức, Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế SECC, Đại học RMIT…

polyad

Sảnh đón đẳng cấp của căn hộ Flora Mizuki. Chi tiết xem tại web. Hotline: 0902 000 895.

Flora Mizuki được đầu tư và vững mạnh bởi Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long và 2 đối tác Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Với sự hỗ trợ của các đối tác Nhật Bản, trong đợt ra mắt này, quý khách hàng mua căn hộ Flora Mizuki chỉ phải trả tiền tối đa 50% cho đến khi nhận nhà.

Ngoài ra, các tổ chức tham dự vững mạnh công trình đều là những tổ chức bậc nhất trong lĩnh vực nhà ở và vun đắp như Conybeare Morrison CM+, Aurecon, Yellowstone Consultants đến từ Australia hay CPG (Singapore).

Trong đó, tổ chức đảm đang ngoài mặt Flora Mizuki là Công ty NQH với trên 400 công trình đã thực hành ở khắp Đông Nam Á, bao gồm cao ốc văn phòng, căn hộ đắt tiền, trọng tâm hành chính, trọng tâm thương nghiệp, vi la, nhà thị trấn, bệnh viện, giảng các con phố… Liên tiếp trong 8 năm, NQH nằm trong Top 10 Architecture Award do BCI Asia trao tặng. Tất cả xin hứa cho Flora Mizuki đạt được những căn cứ khó tính về uy tín quy hoạch, ngoài mặt và tiến độ vun đắp.

Huệ Chi

Nam Long có 25 năm kinh nghiệm đầu tư nhà ở và đã vững mạnh thành công 8 khu tỉnh thành hoàn chỉnh với khoảng 15.000 hàng hóa đã được tiêu thụ. Công ty nhận được sự liên minh và hỗ trợ của nhiều cổ đông mục tiêu quốc tế như Nam Việt Ltd (Goldman Sachs), Ibeworth (thuộc tập đoàn Keppel Land), PYN (quỹ đầu tư lớn từ châu Âu).