Căn hộ hai chìa khóa tại The Sun Mỹ ĐìnhDự án The Sun của Công ty cổ phần đầu tư và phân xãi Thái Dương có kiểu dáng căn hộ nhiều hình thức về diện tích, từ 74,18m2 đến 115,61m2, sắp xếp hợp lý hai, ba phòng ngủ, đem đến cho các bạn nhiều sự tuyển chọn thích hợp với nhu cầu dùng và kỹ năng nguồn vốn.

Cùng với đó là mô phỏng căn hộ sáng tạo – “căn hộ hai chìa khóa” vừa tạo được sự kết nối vừa cam đoan sự riêng tây, lại đáp ứng đề xuất của những gia đình đa thế hệ, gia đình có con đến độ tuổi trưởng thành…

Đặc biệt, phần nhiều căn hộ tại công trình đều có cửa sổ, logia giúp tận dụng tối đa kỹ năng chiếu sáng và thông gió khi không, mang tới không gian sống thoáng đạt.

polyad

Thông tin chi tiết về công trình địa chỉ: Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc; hotline: 094 366 9191.

The Sun tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt tuyến đường Mễ Trì, đối diện với Khu thành thị The Manor, Trung tâm thương nghiệp The Garden, gần Keangnam. Nhờ được lợi bộ máy cơ sở vật chất liên lạc lưng bộ và vững mạnh của gianh giới, cư dân The Sun nhân thể dụng chuyển dịch vào trung thực tâm xã hay các quận huyện, tỉnh thành phụ cận.

Bên cạnh bộ máy nhân thể ích ngoại khu hầu hết về y tế, giáo dục, vui chơi tiêu khiển cận kề, công trình còn sở hữu chuỗi nhân thể ích nội khu sang trọng bao gồm trọng điểm thương nghiệp, bể bơi, phòng gym, spa, vườn trẻ nội khu, tầng hầm đỗ xe, sky garden, bộ máy cầu thang máy Thyssenkrupp tốc độ 2,5m/s.

Chủ đầu tư nhận định, The Sun nằm tại gianh giới Mỹ Đình – 1 trong những điểm nóng của thị phần BĐS Hà Nội nhờ ưu thế cơ sở vật chất liên tục được đầu tư vững mạnh và cải thiện.

Có thể nói đến những trục liên lạc xung yếu như quốc lộ 32, đại lộ Thăng Long, Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, Trần Hữu Dực, tuyến tuyến đường trên cao nối từ Mai Dịch tới cầu Thanh Trì, kết nối gianh giới phía Tây với phía Nam và phía Đông thị thành, tuyến Metro Nhổn – ga Hà Nội.

Cùng với những đổi thay về quy hoạch, 1 trong những lực đẩy làm cho cho BĐS Mỹ Đình vững mạnh là sự dịch chuyển của các Bộ, lĩnh vực không thể bỏ lỡ từ nội đô về gần gianh giới này. Đó là trụ sở Bộ Công an, trụ sở Bộ Nội vụ và Bộ Tài nguyên – Môi trường, Trụ sở của Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Ngoại giao…

polyad

Nhiều cơ quan bộ, lĩnh vực sang trọng được dịch chuyển về gianh giới Mỹ Đình.

Bên cạnh đó, gianh giới Mỹ Đình còn sở hữu bộ máy nhân thể ích sống sang trọng, tập kết các nhân tố cần và đủ cho 1 cuộc sống ổn định gia đình lâu dài về y tế, giáo dục, vui chơi tiêu khiển. Đó là bệnh viện 198, bệnh viện Huyết học Trung ương, khu thành thị The Manor, trọng điểm thương nghiệp The Garden, Keangnam Tower, bến xe Mỹ Đình, sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia…

Hệ thống lớp học gồm trường Marie Curie, trường Lomonoxop, trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí…

Mặt khác, đây cũng là gianh giới được nhiều chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Anh tuyển chọn để sinh sống và làm cho việc.

“Chính vì công suất khai thác tốt, trị giá cho thuê đạt hiệu quả cao nên bất cứ công trình BĐS nào tại gianh giới Mỹ Đình như The Sun khi ra mắt đều lôi kéo đông đảo các bạn và có tốc độ tiêu thụ nhanh”, đại diện chủ đầu tư san sớt.

Thế Đan