Căn hộ Green Town Bình Tân giá từ 18,9 triệu đồng mỗi m2IDE Việt Nam (100% vốn Hàn Quốc) là 1 trong số chủ đầu tư nước ngoài đi đầu trong phân khúc căn hộ hạng B, giá thành hợp lý nhằm đem đến thời cơ sở hữu nhà đất thực thụ cho cư dân Việt Nam.

Dự án căn hộ Green Town Bình Tân là 1 trong số công trình mà chủ đầu tư hiện thực hóa mục tiêu buôn bán của mình.

Dự án sở hữu vị trí 4 mặt tiền thị thành với có lộ giới 30m thuộc trọng điểm khu thị thành Vĩnh Lộc, bao gồm tuyến đường A5, A8, A6, F10. Từ Green Town Bình Tân, cư dân dịch chuyển 0,5-1km sẽ tiếp cận với tuyến tuyến đường liên huyện Nguyễn Thị Tú (kết nối huyện Bình Tân, huyện 12 và Bình Chánh), trong đó có Quốc lộ 1A về mọi hướng của TP HCM.

polyad

Phối cảnh tổng thể công trình.

Ngoài ra, khi ra Quốc lộ 1A, cư dân luôn tiện dụng đón được các tuyến xe bus khi khoảng cách tới các trạm xe chỉ vài trăm mét.

Riêng block B1 sở hữu cả 2 mặt tiền tuyến đường: A5 và A8; đây được xem là vị trí “đắc địa” của công trình Green Town Bình Tân.

Tại đây, 50 luôn tiện ích cấp cao nội khu đạt chuẩn cấp cao sẽ mang lại cuộc sống riêng tây cho cư dân với các trường Mầm non Hoa Phượng Đỏ, trường tiểu học GIS, trường THCS Huỳnh Văn Nghệ, trường THPT Vĩnh Lộc, trường tập huấn học trò chuyên Anh, trọng điểm thương nghiệp, bệnh viện…

Bên cạnh đó là hồ bơi, công viên cây xanh, cà phê sân thượng, trọng điểm thương nghiệp có rạp phim, nhà hàng ẩm thực, vườn trẻ, gym, spa, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng ẩm thực, sân tennis, sân bóng đá, hồ bơi,…

Các căn hộ block B1 của Green Town Bình Tân đáp ứng tiêu chí căn hộ hạng B của Bộ Xây dựng Việt Nam về vị trí cách tuyến đường chính (cấp thị thành, cấp gianh giới) dưới 0,5km; có thể tiếp cận dụng cụ liên lạc công cộng thị thành (cách ga, bến đỗ, trạm giới hạn xe bus, tàu điện trên cao) trong khuôn khổ dưới 1 km.

Căn hộ có diện tích 62 -93 m2, đạt tiêu chí căn hộ hạng B vì bình quân diện tích tiêu dùng căn hộ là 31m2 (tiêu chí quy định là 30m2).

Mỗi căn hộ có 2-3 phòng ngủ, 2 toilet, cộng tác thêm 4 không gian sinh hoạt khác là phòng ăn, bếp, phòng khách, ban công. Tất cả bề ngoài không vách ngăn và tối ưu diện tích tiêu dùng, bảo đảm trọn vẹn không gian sinh hoạt gia đình.

polyad

Website: http://greentown.vn/. Liên hệ hotline: 0938 11 06 06.

100% các căn hộ có cửa sổ tại phòng khách, phòng ngủ có ban công đón không khí tươi mát của cây xanh từ công viên trọng điểm và khu vui chơi Vĩnh Lộc 924ha.

Căn hộ block B1 của Green Town Bình Tân có giá thành từ 18,9 triệu đồng mỗi m2. Theo chủ đầu tư, đây là mức giá khó khăn so với 20-22 triệu đồng 1 m2 tại các công trình cùng phân khúc trên gianh giới huyện Bình Tân và gianh giới phụ cận.

Ngoài ra quý vị còn nhận bàn giao căn hộ hoàn thiện với tường sơn nhẵn, gạch ốp 60×60 cm, sàn gỗ phòng ngủ, cửa thép chống cháy, 100% nội thất toilet và nội thất bếp.

Green Town Bình Tân sở hữu phương thức trả tiền linh hoạt, thích hợp với đại toàn bộ thu nhập của gia đình người lao động nhân viên. Ngoài ra, khách mua còn được HD Bank bảo lãnh cho vay với lãi suất 7,5% 1 năm trong 15-20 năm.

Thanh Thư