Căn hộ giá 1,1 tỷ đồng ở khu Bắc Sài Gòn thu hút gia đình trẻTheo san sớt từ đại diện LDG Group, việc sở hữu 1 căn nhà để ổn định gia đình lập nghiệp là tâm lý chung của nhiều người. Tuy nhiên, nguồn cung thị phần nhà ở những năm trước đây cốt yếu tụ hội vào phân khúc cấp cao làm 1 lượng lớn người mua trẻ có nhu cầu ở thực không có nhiều sự chọn lựa.

Cán cân thị phần có sự dịch chuyển từ năm 2017 khi các chủ đầu tư nắm bắt được nhu cầu của người mua ở phân khúc tầm trung. Theo đó, những công trình có vị trí đẹp, kết nối liên lạc nhân tiện lợi và mức giá khoảng 1 tỷ đồng lôi kéo sự quan tâm của nhiều người mua, giới đầu tư.

Căn hộ giá 1 tỷ đồng ở khu Bắc Sài Gòn thu hút gia đình trẻ

Khu căn hộ ven sông Marina Tower ở khu Bắc Sài Gòn với mẫu mã 80% căn hộ có tầm nhìn hướng sông, đón gió tự dưng.

Đại diện LDG Group cho biết thêm, nhìn nói quanh thị phần địa ốc TP HCM, gianh giới phía Bắc có nhu cầu nhà đất cao, không những thế, lượng căn hộ và các công trình chưa nhiều. Đây là gianh giới có bộ máy cơ sở vật chất hoàn thiện, kết nối liên lạc thuận lợi với gianh giới trọng điểm và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai chuẩn y đại lộ Phạm Văn Đồng, quốc lộ 13. Bên cạnh đó, mật độ dân số khu Bắc hơi cao với lượng dân nhập cư lớn tạo nên 1 thị phần tiềm năng.

Một trong những công trình được đầu tư ở Bắc Sài Gòn có thể đề cập đến khu căn hộ ven sông Marina Tower của chủ đầu tư LDG Group. Dự án có mức giá khoảng 1,1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC (thanh toán trước 30%, còn lại nhà băng sẽ hỗ trợ cho vay dài hạn 15 – 20 năm).

Marina Tower sở hữu bộ máy nhân tiện ích rộng hơn 6.000 m2 gồm khu công viên nhà sản xuất ven sông Marina Site, công viên trọng điểm Triangle, hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi trẻ em, BBQ và cà phê sân vườn, đáp ứng toàn diện các nhu cầu của cư dân.

Ngoài ra, với mẫu mã 80% căn hộ có tầm nhìn hướng sông, đón gió tự dưng, Marina Tower lôi kéo sự quan tâm của nhiều người mua, đặc trưng là các gia đình trẻ.

Căn hộ giá 1 tỷ đồng ở khu Bắc Sài Gòn thu hút gia đình trẻ - 1

Dự án Marina Tower có mức giá khoảng 1,1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC, thích hợp với những gia đình trẻ.

Theo ban bố từ chủ đầu tư LDG Group, 100% khối A và C của công trình đã được người mua đặt chỗ vào cuối năm 2017, hiện chỉ còn 100 căn hộ cuối cùng thuộc khối B được triển khai ra thị phần.

Với nhiều chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư và nhà băng, người mua có thể ký ký kết nhận nhà chỉ với 300 triệu. Hiện công trình đã hoàn tất thời kỳ 1.

Căn hộ giá 1 tỷ đồng ở khu Bắc Sài Gòn thu hút gia đình trẻ - 2

Chủ đầu tư LDG Group đưa ra nhiều chính sách ưu đãi khi triển khai 100 căn hộ cuối cùng ra thị phần. Thông tin địa chỉ: website: http://www.marinatower.vn; liên hệ ngay công ty cung ứng Unihomes: 0937 92 88 92, 0906 603 605

Bên cạnh đó, chủ đầu tư LDG Group cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi như tặng xe Mazda 6 giá trị 1 tỷ đồng, thời cơ du hý Marina Bay Sands tại Singapore và nhiều quà tặng khác cho người mua thương lượng thành công.

Thế Đan