Căn hộ Gelexia Riverside bán chạy nhờ tầm nhìn ra sông, hồĐại diện Geleximco Group – chủ đầu tư công trình Gelexia Riverside cho biết, tại Hà Nội, số lượng các công trình “cận thủy” không hãn hữu. Nhiều chủ đầu tư sẵn sàng bỏ ra mức giá lớn để ngoại hình hồ điều hòa trong khuôn viên tạo không gian sống trong lành cho cư dân.

“Tìm nhà có vị trí phong thủy đẹp, cơ sở vật chất liên lạc nhân thể lợi hạn chế rầm rĩ nơi phường thị đang là thiên hướng mới của nhiều gia đình trẻ khi sắm nơi ổn định chỗ ở”, ông kể.

Theo ông, điều này giảng giải nhà đất tại huyện Hoàng Mai (Hà Nội) được nhiều quý khách quan tâm thời kì qua.

Tại huyện Hoàng Mai, các đơn vị địa ốc gia tăng sự hiện diện tại quỹ đất còn nhiều tiềm năng khai thác.

can-ho-gelexia-riversideban-chay-nho-tam-nhin-ra-song-ho

“Cận thủy” được xem là nguyên tố quy chế ổn định chỗ ở của nhiều gia đình.

Theo đại diện Tập đoàn Geleximco bộ máy cơ sở vật chất đầu tư càng ngày càng hoàn thiện kết nối với các tuyến mạch máu vào nội ô và đi ra các tỉnh phía Nam là nguyên tố lôi kéo các công trình địa ốc về địa bàn này.

Ngoài mức giá quyến rũ, nhân thể ích đương đại, nhiều công trình nằm sát ngay địa bàn có hệ sinh thái và thảm thực vật lớn như: công viên Yên Sở, hồ Định Công, hồ Linh Đàm… Một trong số công trình đang hiện hữu có lợi thế tầm nhìn hướng sông, hồ là Gelexia Riverside.

Dự án tọa lạc tại số 885 tuyến phố Tam Trinh – do Công ty HTL Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Geleximco làm chủ đầu tư.

can-ho-gelexia-riversideban-chay-nho-tam-nhin-ra-song-ho-1

Nhiều công trình xung quanh co địa bàn công viên Yên Sở lôi kéo quý khách thương lượng.

Vị trí công trình còn có tầm nhìn rộng lớn ra sông Hồng và công viên Yên Sở – 1 trong những công viên sinh thái lớn nhất châu Á. Hồ điều hòa làm giảm chuyên chở đáng kể trạng thái ô nhiễm môi trường và có tác dụng lớn trong việc điều hòa khí hậu cho địa bàn phụ cận. Cư dân sinh hoạt trong công trình này sẽ được hưởng thụ không gian sống mát mẻ, trong lành, ít chịu tác động của trạng thái ô nhiễm.

“Nhờ đó mà công trình có gần 1.000 thương lượng thành công trong 3 tháng mở bán. Khi khai trương nhà mẫu cũng có 1.000 lượt quý khách đến thăm quan”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Mới đây, chủ đầu tư công trình công ty chương trình tri ân quý khách quy mô lớn lôi kéo hơn 1.600 người tham dự trong đó có nhiều quý khách mới đến sắm hiểu công trình.

Với chủ đề “Nhà là nhóm ấm bình yên”, phê duyệt các tiết mục nghệ thuật, ban công ty gửi tới quý khách thông điệp ý nghĩa về hạnh phúc gia đình.

Chương trình Nhà là tổ ấm bình yên đã thu hút hơn 1600 người tham dự

Chương trình “Nhà là nhóm ấm bình yên” đã lôi kéo hơn 1.600 người tham dự.

Nhằm tri ân quý khách chủ đầu tư cùng trao tặng nhiều phần quà có giá trị đến những quý khách có thương lượng tại công trình. Trong đó giải Đặc biệt thuộc về chủ sở hữu căn hộ CT2B-1011 là 1 xe ô tô Hyundai Grand i10 giá trị 460 triệu đồng.

Tại sự kiện, chủ đầu tư đã ban bố tin tức về công đoạn 2 của công trình và chào bán ra thị phần hơn 300 căn hộ thuộc tòa CT2A.

Thanh Thư