Căn hộ Eco Dream được trang bị nội thất cao cấpThiết kế công nghệ, nội thất cấp cao

Eco Dream có tổng diện tích quy hoạch 5.340m2 với 27 tầng, 572 căn hộ cùng 2,5 tầng hầm. Các căn hộ có diện tích nhiều hình thức, từ 45 đến 98m2, kiểu dáng với ban công, cửa sổ đón nắng, gió thiên nhiên cùng bộ máy nội thất đương đại từ những thương hiệu có bảo đảm.

Cụ thể, căn hộ Eco Dream khi bàn giao hoàn thiện gồm trần thạch cao, sàn gỗ loại dày 12mm, bộ máy cửa bằng gỗ thiên nhiên ghép thanh, chống cháy, thiết bị điện Schneider, đèn LED chắt lót điện, ánh sáng thiên nhiên. Phòng dọn dẹp được thiết bị phần lớn bình nóng lạnh, trang thiết bị dọn dẹp của Toto.

can-ho-du-an-eco-dream-duoc-trang-bi-noi-that-cao-cap

Eco Dream được thiết bị điều hòa Multi.

Điểm nhấn trong các căn hộ Eco Dream là phòng ngủ và phòng khách được lắp đặt điều hòa Multi của SamSung hoặc Daikin nhằm chắt lót diện tích và tận dụng kỹ năng kỹ sảo tập hợp khiến cho mát phòng.

Do đó, chủ sở hữu căn hộ Eco Dream không mất thêm khoản mức giá nào để hoàn thiện căn hộ ngoài việc mua nội thất đồ rời (giường, tủ…) về ở.

Vị trí đẹp, kết nối liên lạc dễ dàng

Nằm đối diện công viên Chu Văn An rộng 100h và công trình The Manor Central Park, cách con đường Nguyễn Xiển khoảng 100m, thuộc khu thị thành Tây Nam Kim Giang I, Eco Dream được lợi cơ sở cơ sở tăng trưởng sẵn có của khu thị thành đương đại.

Từ đây, cư dân có thể kết nối dễ dàng đến các gianh giới hiểm yếu của thành thị cũng như các khu công nghiệp, tâm kinh tế và tỉnh phụ cận phía Bắc (Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Nam Định…)

Eco Dream thừ hưởng bộ máy nhân thể ích ngoại khu như trường măng non Tràng An, Tuổi Hoa…; trường Tiểu học, THCS Thanh Xuân Nam, Amsterdam, các trường đại học danh tiếng. Hệ thống y tế gồm bệnh viện Y học Cổ truyền Quân Đội, Bộ Xây Dựng… cùng các trọng điểm thương nghiệp tiêu khiển lớn như The Manor Central Park, Royal City, công viên Chu Văn An, chợ Ngã Tư Sở…

can-ho-du-an-eco-dream-duoc-trang-bi-noi-that-cao-cap-1

Eco Dream thuộc khu thị thành Tây Nam Kim Giang, Nguyễn Xiển, Hà Nội. Chi tiết địa chỉ Phú Tài Land: 0918 19 5588, Đất xanh miền Bắc: 0943 66 9191, CenLand: 0916 200 220.

Chủ đầu tư dành 41% tổng diện tích đất để vun đắp công trình, phần còn lại dành cho không gian sinh hoạt cộng đồng như công viên cây xanh, khu coi ngó có sức sống, sân cầu lông, lối đi dạo, vườn trẻ trong nhà và ngoài trời, con đường dạo bộ sinh dưỡng, vườn trên mái… Eco Dream được vun đắp hướng đến cuộc sống xanh cho cư dân.

Căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển có giá thành 25,6 triệu đồng mỗi m2. Khách hàng khi mua nhà được LienVietPostBank và Vietcombank hỗ trợ cho vay tới 75% giá trị ký kết. Do đó, với 1,6 tỷ đồng, mọi người sẽ sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ với phần lớn nội thất và nhân thể ích.

Khách hàng đặt mua căn hộ từ nay đến hết tháng 12 được tặng 1 smartphone iPhone 8 Plus giá trị 20 triệu đồng và tham dự bốc thăm trúng thưởng gồm giải nhất là 1 xe SH Mode giá trị 50 triệu đồng, hai giải nhì mỗi giải 1 Smart TV Samsung 40 inch, ba giải ba mỗi giải 1 tủ lạnh Sharp 180 lít… Tổng giá trị giải thưởng đến 100 triệu đồng.

Huyền Anh