Căn hộ Duplex thông tầng cho người thành đạt tại Hà NộiĐại diện chủ đầu tư CapitaLand cho biết, ngoài những đề nghị về ngoài mặt, vị trí, tiện thể ích, những người thành đạt cũng chú trọng về báo giá khi sắm kiếm nơi ổn định chỗ ở cho gia đình.

Sau hàng chục năm xa quê để kiến lập cuộc sống tại Hà Nội, anh Lê Minh Hoàng – chủ 1 tổ chức tư nhân mơ ước sắm không gian sống tốt hơn cho gia đình bằng khoản tiền tích lũy sau nhiều năm hoạt động trên thương trường. Tham khảo nhiều công trình khác nhau, anh quy định đặt mua căn hộ Duplex rộng đến 172m2 tại công trình Mulberry Lane (Mỗ Lao, Hà Đông) bởi báo giá hợp lý, chính sách bàn hàng tốt, không gian sống tiện thể nghi với bộ máy tiện thể ích khép kín.

“Khi đến thăm quan căn hộ mẫu và được căn dặn về chính sách bán hàng của công trình Mulberry Lane, tôi quy định xuống tiền mua luôn để gia đình có không gian sống thả phanh, tiện thể nghi”, anh Hoàng cho biết.

polyad

Dự án Mulberry Lane sở hữu bộ máy tiện thể ích khép kín.

Chủ đầu tư công trình này cho biết, không chỉ có những doanh nhân thành đạt, Mulberry Lane còn lôi kéo nhiều người lừng danh trong các lĩnh vực khác nhau hoặc nhà đầu tư nước ngoài. Dự án đáp ứng được những đề nghị khó tính của quý vị.

Căn hộ Duplex thường được ngoài mặt theo hình thức thông tầng giữ hai tầng nhà liền kề trong cùng 1 tòa nhà. Khi sở hữu căn hộ này, đứa ở có thể mở mang góc nhìn, tầm nhìn thoáng rộng vì phần tiếp xúc ngoài trời của căn hộ luôn được ngoài mặt bằng kính cường lực, tận dụng tối đa nguồn sáng. Với ngoài mặt thông tầng, gia chủ luôn có cảm giác rộng thoáng và thả phanh hơn các loại căn hộ bình thường.

polyad

Không gian sống xanh tại công trình Mulberry Lane.

Mulberry Lane có tầm nhìn thoáng đãng và nhiều căn hộ hướng hồ với ngoài mặt xanh, chuẩn sinh thái. Dự án còn nhận chứng thực BCA Green Mark – “tòa nhà gần gũi với môi trường” từ Bộ Xây dựng Singapore.

Tại Mulberry Lane, chủ đầu tư không chỉ quan tâm tới việc đáp ứng nhu cầu về diện tích BĐS mà còn chú trọng tạo ra 1 tổ hợp hoàn chỉnh dùng cho cho đời sống cư dân.

polyad

Căn hộ Duplex đương đại tại công trình.

Dự án sở hữu chuỗi 54 tiện thể ích nội khu, từ siêu thị, nhà hàng đến bể bơi, khu tập thể dục, lớp học đến phòng Golf 3D, karaoke gia đình… Cư dân có thể sắm thấy mọi tiện thể ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thường ngày ngay trong nội khu công trình.

“Với những chính sách ưu đãi cùng nhiều tiện thể ích vượt bậc, Mulberry Lane đang lôi kéo nhiều người thành đạt tại Hà Nội”, đại diện chủ đầu tư CapitaLand cho biết.

Huệ Chi