Căn hộ Duplex – không gian sống sang trọng giữa lòng đô thịPenhouse Duplex (Căn hộ tầng gác mái với hai tầng thông nhau) xuất hiện trên toàn cầu vào những năm 20 của thế kỷ trước. Tại Việt Nam, loại hình căn hộ này xuất hiện cách đây khoảng 5 năm và càng ngày càng lôi kéo sự quan tâm.

Nắm bắt nhu cầu của người dùng, chủ đầu tư Sun Group đã triển khai công trình Sun Grand City Ancora Residence với ba tòa tháp, trong đó có 31 căn hộ duplex.

Dự án sở hữu vị trí đẹp khi nằm trên con đường Nguyễn Khoái tuyến con đường vòng đai 1, huyết quản liên lạc của toàn thành thị và cũng là ranh giới giữa Hà Nội cổ và Hà Nội mới. Cư dân tại Sun Grand City Ancora chỉ mất 10 phút để đến các địa điểm vui chơi tiêu khiển, giảng con đường, bệnh viện bậc nhất của thủ đô.

polyad

Sun Group đã triển khai công trình Sun Grand City Ancora Residence với ba tòa tháp, trong đó có 31 căn hộ duplex.

“Vị trí đắc địa là nguyên tố giúp Ancora Residence có tính thanh khoản cao. Hiện, nhu cầu thuê và giá cho thuê tại gianh giới này đạt tỷ suất lợi nhuận cho thuê tầm 8% 1 năm, khi mà mức nhàng nhàng tại Hà Nội khoảng 5%”, đại diện Sun Group cho hay.

Cũng theo chủ đầu tư, với tiềm năng sinh lời cao, khoảng 40% người dùng mua Ancora Residence là người có tiền nhàn rỗi chọn đây như 1 kênh giữ tiền hiệu quả.

Trước Ancora Residence, thương hiệu Sun Group còn gắn với nhiều công trình lớn như Bà Nà Hills; InterContinental Đà Nẵng – resort ba năm liền được xác nhận là resort sang trọng nhất toàn cầu; Premier Village Phú Quốc; Sun World Hạ Long hay bộ máy cáp treo đạt kỷ lục toàn cầu tại khu du hý Fansipan Legend, hòn Thơm Phú Quốc…

polyad

Căn hộ duplex – không gian sống sang trọng giữa lòng thành phố.

Với những mệnh danh và công trình sang trọng hiện có, chủ đầu tư và lực lượng cộng sự muốn mang đến cho cư dân mai sau không gian sống không sang trọng giữa lòng thành phố đương đại.

Theo đó, ba toà tháp căn hộ đều được bảo vệ bởi những khu vườn cảnh quan, bãi cỏ xanh, bộ máy giảng con đường quốc tế, khu trọng điểm thương nghiệp sầm uất, bể bơi đạt chuẩn Olympic, khu tập gym với các trang thiết bị quốc tế…

polyad

Căn hộ Duplex với view rộng thoáng hướng ra sông Hồng.

Dự án tiêu dùng khoa học vun đắp đương đại do các nhà thầu kiểu dáng, quy hoạch và thi công có bảo hành lâu dài phụ trách. Công nghệ thi công top-down giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình, đồng thời vẫn thỏa mãn những tiêu chí luôn luôn có chữ tín khó tính.

Thế Đan

Ngày 7/1, Starlandlink và Nhật Trường Phát đồng công ty sự kiện trải nghiệm đỉnh cao trên căn hộ duplex dành cho người dùng quan tâm tới mặt hàng.

Thời gian: 9h30 – 12h, Chủ Nhật, ngày 7/1

Địa điểm: Trung tâm marketing công trình, đối diện số 99 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ đại lý chính thức cung cấp công trình Sun Grand City Ancora Residence: Nhật Trường Phát, dế yêu: 0962.39.5555, Starlandlink, dế yêu: 093.681.9898.