Căn hộ Dual- key có hai lối đi riêng biệt ngay trung tâm quận 4Mang kiến trúc tân cổ điển đậm chất Mỹ, Lancaster Lincoln tái hiện cuộc sống thượng lưu đương đại vốn nức danh ở thành phố Manhattan – New York. Những tuyến đường nét sắc sảo liên kết với chi tiết cổ điển tạo nên tổng thể vừa đương đại, vừa nghệ thuật.

polyad

Lancaster Lincoln mang cá tính Mỹ.

Với 40 tầng và tổng chiều cao lên đến 154m, Lancaster Lincoln là 1 trong những tòa nhà cao nhất huyện 4 bây giờ, mang đến tầm nhìn không ngừng về mọi hướng. Dự án có nhiều mô phỏng căn hộ như Dual-key, Loft hay Sky-villa… rộng rãi tại Mỹ, Singapore và nhiều nước đương đại trên toàn cầu, mang đến những trải nghiệm sống dị biệt cho cư dân.

Trong đó, căn hộ Dual-key (chìa khóa đôi) có 2 lối đi riêng từ bên ngoài, giúp ngăn đôi không gian sống bên trong căn hộ, được đồ vật sẵn bếp và WC riêng cam kết một thể lợi sinh hoạt. Hình thức này được các gia đình đa thế hệ ưa chuộng vì vừa đủ diện tích cho gần như các người tham gia sinh sống, vừa khắc phục được vấn đề về sự tây riêng.

Mặc khác, Dual-key vẫn được đồ vật cửa liên thông bên trong để duy trì sự kết nối quan trọng cho những người cùng chung sống. Nhờ đó, hàng hóa này được nhiều nhà đầu tư chọn lựa, vừa tiêu dùng để ở, vừa cho thuê kiếm thêm thu nhập và thuận lợi chủa quản của cải.

polyad

Tiện ích đương đại trong công trình.

Được lớn mạnh bởi thương hiệu BĐS đắt tiền TTG Holding trên quy mô 8,414.7m2, hàng ngũ chuyên gia đã ngoài mặt Lancaster Lincoln trung hòa ba nguyên tố: không gian sống, không gian xanh và không gian một thể ích. Vị thế bảo vệ bởi sông nước tạo nên môi trường sống trong lành, tận dụng nguồn ánh sáng và năng lượng gió ngẫu nhiên, cam kết khỏe khoắn cư dân.

Hệ thống một thể ích nội khu cũng được lớn mạnh phong phú với vườn địa đàng gần 1.000m2 và diện tích mặt nước lớn. Block căn hộ đồ vật sẵn phòng chiếu phim, thư viện, phòng hội họp, khu vui chơi trẻ em, phòng spa…

Bên cạnh đó, 1 tòa tháp một thể ích 8 tầng được vun đắp biệt lập với bộ máy gym – yoga giỏi, phòng tiêu khiển đa năng, chuỗi café, nhà hàng đẳng cấp, siêu thị mini, bộ máy giặt ủi kỹ thuật Nhật Bản và hồ bơi chân trời trên cao độ 27m.

Tham quan công trình Lancaster Lincoln, chị Lê Diệu Linh ở huyện 3 quý mến với không gian sống và một thể ích tách biệt, cam kết sự tây riêng nhưng vẫn rất nhiều công năng. Chị quy định đặt mua 1 căn hộ để ổn định chỗ ở tại đây.

polyad

Khách hàng có thể trải nghiệm ngay căn hộ Manhattan giữa lòng Sài Gòn tại GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện 1, TP HCM vào 27/8 với hàng loạt ưu đãi và quà tặng. Liên hệ hotline: 0933.09.09.09. Website: www.lincoln.lancaster.com.vn. Facebook: www.Fb.com/LancasterByTTG.

Được chủa quản và vận hành bởi Lancaster Management – thương hiệu do chính chủ đầu tư sáng lập, cư dân Lancaster Lincoln còn sở hữu những nhà cung cấp đúng chuẩn căn hộ đắt tiền. Đội ngũ lễ tân, an ninh và bảo dưỡng sửa chửa khiến cho việc 24/7, đáp ứng bắt buộc của cư dân.

Tọa lạc tại cung tuyến đường Nguyễn Tất Thành ngay trọng tâm huyện 4, Lancaster Lincoln còn được bảo vệ bởi 3 trọng tâm sầm uất, thuận lợi kết nối một thể lợi với huyện 1, huyện 2, huyện 7. Mọi một thể ích từ ẩm thực, tiêu khiển, hành chính, vốn đầu tư đều có ngay cạnh công trình.

Huệ Chi