Căn hộ diện tích lớn tại tòa tháp Brilliant – Diamond IslandĐại diện chủ đầu tư cho biết, người thành đạt ngày 1 chuộng các căn hộ có diện tích lớn tại các khu trọng điểm hoặc thị thành tăng trưởng. Không chỉ có không gian phổ biến, thích hợp với gia đình nhiều thế hệ, các căn diện tích lớn còn cam kết tính riêng tây, khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu.

Là tòa tháp sở hữu vị trí đẹp nhất tại đảo vô cớ Diamond Island, tòa tháp Brilliant cung cấp các căn hộ rộng hàng trăm m2, đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu. Được mẫu mã bởi kiến trúc sư Arata Isozaki nổi danh đến từ Nhật Bản, tòa tháp này sở hữu vẻ ngoài đẳng cấp và cấu trúc đội ong độc đáo giúp lưu thông không khí, ánh sáng vô cớ và gió. Với lối kiến trúc này, mỗi căn hộ đều có mẫu mã biệt lập, không bị trùng lắp.

polyad

Tòa tháp Brilliant với cấu trúc đội ong độc đáo giúp lưu thông gió, ánh sáng và mang vượng khí đến từng căn hộ

Các căn hộ tại tòa tháp Brilliant có diện tích được xếp vào loại lớn trong phân khúc căn hộ cấp cao, từ 100 đến 250m2 cho căn hộ hai đến bốn phòng ngủ. Thiết kế phổ biến theo bắt mắt Parisian (Pháp) mang sắc xám-trắng thanh nhã hay tone màu trầm ấm, mang đậm bắt mắt cổ điển của Italy giúp mọi người có thêm nhiều chọn lựa, tùy theo thị hiếu.

Tầm nhìn nội khu tuyệt đẹp ra bản đồ hồ bơi resort với độing diện tích mặt nước lên đến 2.300m2, bản đồ Jacuzzi ngoài trời, vườn thiền xanh mát sẽ mang đến cho cư dân những phút chốc thư giãn tha hồ.

polyad

Căn hộ ba phòng ngủ mang bắt mắt Parisian (Pháp) tinh tế tại tòa tháp Brilliant.

Ngoài ra, cư dân tòa tháp Brilliant còn hưởng lợi từ 42 bộ máy luôn thể ích. Đó là bến du thuyền, bộ máy taxi nước đón đưa cư dân tới trọng điểm thành thị, thư viện ngoài trời, công viên nước với chủ đề “Tàu cướp biển” chiều dài 24m… Dòng sông lười uốn lượn đùm bọc khu hồ bơi bắt mắt resort, hồ bơi Olympic, hồ bơi trẻ em cùng các con phố chạy bộ vòng quanh đảo dài hơn 1km và khu tiêu khiển ngoài trời với hơn 24 loại thực vật… sẽ đáp ứng nhu cầu của cư dân.

polyad

Tầm nhìn nội khu ra bản đồ hồ bơi resort. Chi tiết địa chỉ liên hệ ngay 0938 480 888 hoặc tầm nã cập website: www.diamondisland.com.vn.

Brilliant là tòa tháp độc nhất tại công trình Diamond Island đã hoàn thiện và sẵn sàng giao nhà cùng chính sách trả tiền ưu đãi. Chỉ cần trả tiền 30%, mọi người có thể nhận ngay căn hộ. Ngoài ra, mức giá chỉ từ 50 triệu đồng 1 m2 cùng hỗ trợ từ nhà băng Techcombank với 0% lãi suất trong vòng 2 năm là những ưu đãi chủ đầu tư Kusto Home dành cho những cư dân mai sau.

Huệ Chi