Căn hộ đầy đủ nội thất giá từ 1,2 tỷ đồng tại Hà NộiTọa lạc tại 16 Phan Trọng Tuệ (Thanh Trì, Hà Nội), Tabudec Plaza đáp ứng nhu cầu về mức giá và quan hệ lâu dài luôn thể ích cho các gia đình trẻ có thu nhập nhàng nhàng nhưng ước ao có cuộc sống luôn thể nghi và tiên tiến.

Tòa nhà được bề ngoài hợp lý với 12 căn hộ 1 sàn, 4 cầu thang máy và 4 thang bộ. Mỗi sàn có 8 căn góc với hai mặt thoáng, không khí trong lành, đón nắng và gió vô cớ. Các căn hộ được bề ngoài nhiều hình thức với diện tích từ 74m2, 88m2 đến 113,4m2 gồm 2-3 phòng ngủ.

polyad

Hình ảnh thực tại căn hộ

Ngoài ra, các diện tích chung như sảnh, hàng lang, khối khoa học và đổ rác đều được bề ngoài hợp lý, đa dạng và biệt lập, đáp ứng nhu cầu của cư dân khi công trình được bàn giao đưa vào tiêu dùng.

Với giá từ 1,2 tỷ đồng, các bạn có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ phần nhiều nội thất trên diện tích trên 74m2. Dự án chuẩn bị hoàn tất và chuẩn bị bàn giao tháng 8 nên các bạn có thể ký thỏa thuận và vào ở luôn.

Tabudec Plaza sở hữu không gian xanh rộng hơn 4.000 m2 và hướng thẳng ra sức viên Chu Văn An. Cư dân sẽ có môi trường sống xanh, không khí trong lành, lấy gió và ánh sáng vô cớ.

can-ho-day-du-noi-that-gia-tu-1-2-ty-dong-tai-ha-noi-1

Chung cư có tầm nhìn đẹp ra sức viên Chu Văn An. Xem thêm tại blog.

Chủ đầu tư Tabudec Plaza dành nhiều tâm huyết cũng như diện tích đất để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Toàn bộ tầng 4 được bề ngoài thành 700m2 trường măng non, tầng 5 làm cho phòng sinh hoạt cộng đồng cho phần lớn cư dân bao gồm phòng sinh hoạt chung, khu thể thao và khu vui chơi relax.

Tại tầng 1, Tabudec Plaza có khuôn viên vui chơi trẻ em rộng 200m2 bao gồm bộ máy sân vui chơi, bãi cỏ nhân tạo… Khu cảnh quan, lối đi, vườn cây lên đến 4.000m2 sẽ là không gian sinh hoạt an lành cho cư dân.

Bên cạnh đó, tầng 27 được bề ngoài thành điểm nhấn nổi trội của công trình với khu café, vườn cây xanh, giúp cho cư dân thư giãn và có thể nhìn toàn cảnh công viên Chu Văn An hay Hà Nội từ trên cao.

Chủ đầu tư vun đắp bộ máy an toàn, cầu thang máy chở người và sản phẩm biệt lập nhằm cam đoan lưu lượng chuyển dịch của cư dân vào giờ cao điểm. Ngoài ra còn có bộ máy an ninh đồng bộ, camera giám sát 24/7, máy phát điện ngăn ngừa phát động sau 15 giây nếu không may xảy ra sự cố, 2 tầng hầm để xe đa dạng đáp ứng đủ nhu cầu ôtô và 2 xe máy cho phần lớn cư dân.

Tại khối 4 tầng trọng điểm thương nghiệp của công trình, chủ đầu tư cũng dành riêng 2 cầu thang máy, 2 lối vào riêng cho khu văn phòng, tách biệt với khu dân cư. Hệ thống thẻ từ ra vào tòa nhà cũng cam đoan an toàn cho phần lớn cư dân.

polyad

Liên hệ hotline: 0986.04.59.59. Đơn vị cung cấp: Công ty CP Dịch vụ BĐS Sen Vàng, NationLand, Bất Động Sản An Gia Phát.

Các căn hộ tại Tabudec Plaza đang được hoàn thiện và đưa vào tiêu dùng. Khi mua căn hộ Tabudec Plaza, các bạn được tặng gói nội thất “Lộc Tân Gia”. Nếu không lấy gói nội thất, người mua nhà sẽ được chiết khấu trực tiếp vào giá tiền.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn liên kết với các nhà băng lớn như BIDV, Vietcombank, TPBank, giúp các bạn sở hữu căn hộ thuận luôn thể với 400 – 500 triệu đồng ban sơ.

Huệ Chi