Căn hộ CitiEsto nhiều tiện ích giá từ 1,2 tỷ đồng dành cho giới trẻCitiEsto thuộc dòng hàng hóa Citi tại Khu thành thị Cát Lát rộng 152ha (thị xã 2, TP HCM) vừa được Nhà tăng trưởng BĐS Kiến Á ra mắt thị phần cuối tháng 9.

Đây là công trình căn hộ hướng tới người mua trẻ đang sắm kiếm 1 không gian sống đương đại, xanh mát, mức giá thích hợp nhưng chỉ cách trọng điểm tầm 15 phút để nhân tiện chuyển dịch và khiến cho việc.

Theo nguồn tin từ Kiến Á, CitiEsto gồm 1 block thương nghiệp và 2 block nhà đất với tổng số 528 căn hộ. Trong đó 462 căn diện tích tiêu dùng từ 55,5m2 đến 61,2m2 và 66 căn rộng 91,6m2 đến103,6m2, có kiểu dáng tầng lửng.

polyad

CitiEsto mang đến cho cư dân 1 không gian sống nhân tiện nghi, đương đại, xanh tươi và trong lành giữa lòng thành thị.

Với số tiền từ 1,2 tỷ đồng, người mua sẽ sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ kiểu dáng đương đại, thích hợp với các gia đình trẻ.

Cũng như các công trình khác trong chuỗi Citi, kiến trúc tổng thể của CitiEsto được Kiến Á Group tỷ mỉ kỹ càng. Theo đó, công trình bố trí các mảng đặc, rỗng, tuyến đường nét, nguyên liệu, màu sắc theo 1 nguyên tắc tiết điệu cố định, chia thành 9 cung bậc khác nhau trên suốt bề mặt của khối nhà, từ điểm chấm dứt của khu trọng điểm thương nghiệp và dừng lại ở tầng cao nhất. Nhờ đó, CitiEsto có cá tính kiến trúc mới mẻ và hào phóng, tinh tế.

“Ở CitiEsto, chúng tôi ý nguyện tạo nên 1 khu căn hộ đẹp, rất nhiều nhân tiện nghi với mức giá vừa phải, là nơi tiếp năng lượng sau 1 ngày khó nhọc và giúp người trẻ an tâm tăng trưởng công việc, tận hưởng cuộc sống”, bà Huỳnh Thùy Linh -Giám đốc Marketing Kiến Á Group san sớt.

Tại công trình, chủ đầu tư hướng tới có bảo đảm sống tương đương các căn hộ cấp cao. Toàn khu được kiểu dáng nối thẳng ra sức viên trọng điểm rộng 4ha giúp các cư dân thuận lợi tiếp cận với không khí trong lành của lá phổi xanh này.

Lối vào thông thoáng, không xe pháo lưu thông nội khu giúp người già và trẻ em vui chơi an toàn.

CitiEsto cũng sở hữu những nhân tiện ích cần có khác cho 1 ngôi nhà đương đại như: công viên nội khu rộng 1.300m2, hồ bơi cấp cao, sân cầu lông, khu BBQ, khu thể thao, lối dạo bộ có lam che nắng, ghế nghỉ… mang đến cho cư dân không gian sống nhân tiện nghi, đương đại xanh tươi và trong lành giữa lòng thành thị.

polyad

CitiEsto sở hữu những nhân tiện ích cần có cho 1 ngôi nhà đương đại. Hotline: 0911 88 22 38. Website:www.citiesto.vn

Nhờ vị trí nằm trên 2 trục tuyến đường chính của Khu thành thị Cát Lái nên từ CitiEsto, cư dân có thể thuận lợi chuyển dịch vào các địa bàn trọng điểm. Từ công trình, cư dân chỉ mất 9 -15 phút đến Phú Mỹ Hưng, thị xã 1, Mega Market, Parkson, Big C, Vincom Mega Mall và trọng điểm thể thao Rạch Chiếc (vừa được tái phát động chuẩn bị cho Sea Game 31)…

Thời gian tới, địa bàn sẽ nâng cấp, mở mang tuyến đường Nguyễn Thị Định đoạn nút giao Mỹ Thủy đến phà Cát Lái lên 60m với tổng đầu tư 1.443 tỷ đồng. Và công trình cầu nối đại lộ Mai Chí Thọ với khu đảo Kim Cương có mức đầu tư 500 tỷ đồng đã khởi công càng khiến cho việc chuyển dịch từ CitiEsto vào trọng điểm thuận lợi hơn.

Ngoài nhân tiện ích nội khu cấp cao, cư dân CitiEsto còn được hưởng các tiệc ích có bảo đảm khác của Khu thành thị Cát Lái như: bộ máy trường chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến trung học, tòa án quần chúng vô thượng, Đại học SUMT sẽ khai trường vào năm 2018, 1 số trọng điểm thương nghiệp đi cùng các khu căn hộ cũng chuẩn bị được vun đắp.

Kiến Á được biết đến như 1 nhà tăng trưởng BĐS với gần 20 năm kinh nghiệm. Các công trình thành công của đơn vị, gồm: Imperia, Galleria, Ventura, Citihome, Citibella 1& 2, Citisoho…

Thanh Thư