Căn hộ cho thuê ven hồ Tây hút khách ngoạiCăn hộ sang trọng cho thuê tăng mạnh

Đội ngũ nhân công và chuyên gia nước ngoài tới Hà Nội công việc theo chân các quỹ đầu tư và chuỗi công trình có vốn đầu tư nước ngoài đã tạo dư địa dồi dào cho thị phần căn hộ cho thuê tăng trưởng. Theo nghiên cứu của Savills về thị phần đất đai Hà Nội quý I/2018, với phân khúc căn hộ nhà cung cấp, công suất các công trình tại nội ô có thể đạt tới 90%.

Với những căn hộ sang trọng ven Hồ Tây, giá cho thuê còn cao hơn nhiều lần bởi vị trí đắc địa với gần 1.000 ha mặt nước và cây xanh, gần trọng tâm thị thành, không khí trong lành. Căn hộ cho thuê Hồ Tây thích hợp với hàng ngũ các bạn là chuyên gia, tương đốich du lịch châu Âu, Mỹ có năng lực chi trả cao bởi có thể hợp tác giữa tạm trú và nghỉ dưỡng. Theo CBRE, giá thuê ở đây luôn dao động từ 55 triệu đến 110 triệu đồng 1 tháng (khoảng 2.500-5.000 USD 1 căn 1 tháng).

polyad

Nhu cầu về nguồn cung các căn hộ nhà cung cấp sang trọng sẽ còn tiếp diễn tăng trong nhiều năm tới.

Phân khúc căn hộ sang trọng cho thuê có nhiều tiềm năng nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng có thể sở hữu những vị trí đắc địa để vun đắp các công trình cam kết phần lớn hàng ngũ tiêu chí mà đối tượng các bạn “khắt khe”. Bởi trước đó, UBND thị thành Hà Nội đã hoàn thành thông qua quy hoạch phân khu Hồ Tây nên công trình mới ven Hồ Tây sẽ không có nhiều.

Tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư

Sau 1 thời kì quan sát thị phần đất đai cho thuê, cuối năm ngoái, anh Trần Phong (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã quy chế đầu tư thêm 2 căn hộ diện tích nhỏ tại công trình Sun Grand City Thuy Khue Residence là Bon Chic và El Vino.

Theo anh Phong, tổng mức đầu tư cho hai căn hộ này cũng chỉ tương đương giá 1 căn hộ diện tích lớn cùng phân khúc. Trong khi đó, giá cho thuê căn hộ nhỏ phần lớn luôn tiện ích lại luôn tiện lợi hơn bởi nhà đầu tư “đánh” vào tâm lý tương đốich thượng lưu thuê ngắn ngày là không có nhu cầu cao về diện tích nhưng lại đòi hỏi sự luôn tiện nghi, luôn tiện ích, quan hệ lâu dài sang trọng quốc tế. Tất cả những đề nghị này đều tập hợp phần lớn trong những căn hộ nhỏ tại công trình của Sun Group.

polyad

Căn hộ ven hồ Tây giàu tiềm năng sinh lời.

Bên cạnh việc cho tương đốich Tây thuê, anh Phong cũng dự tính mở thêm kênh HomeStay tỉnh thành tại các căn hộ nhỏ của mình để lấp chỗ trống những ngày vắng tương đốich đặt trước. Bởi lẽ, hiện tại giới trẻ thị thành đang tậu kiếm những không gian tây riêng, độc đáo, thời trang để “tạm lánh” những ngày cuối tuần.

Với căn hộ Bon Chic và El Vino, thời trang được trình bày rõ ràng trong từng mẫu mã nội thất. Những quý cô thị thành sẽ “chết mê” căn hộ nhỏ nhắn với phòng ngủ, phòng tương đốich liên thông, mọi thứ không thể xem nhẹ đều nằm trong tầm tay với. Không gian này cũng sẽ thích hợp cho những bữa tiệc nho của 1 hàng ngũ bạn với nhau.

Nếu cần có thêm 1 tí tây riêng hay thuộc về tuýp người của gia đình, sự lãng mạn thì căn hộ El Vino với diện tích tương đương, chưa đến 60m2 nhưng có thêm 1 phòng ngủ sẽ chinh phục cả những vị tương đốich khắt khe. “Từng đi và trải nghiệm nhiều, tôi cũng tương đối khắt khe trong việc chọn lọc không gian sống nhưng ngay từ phút sớm nhất khi chủ đầu tư gợi ý, tôi đã bị cá tính của các căn hộ Sun Grand City Thuy Khue Residence chinh phục”, anh Phong cho hay.

polyad

Căn hộ Sun Grand City Thuy Khue Residence đáp ứng các căn cứ của tương đốich ngoại.

Theo tham khảo của anh Phong, 1 căn hộ sang trọng diện tích nhỏ có thể thu về khoảng 2 triệu đồng 1 ngày. Với tỷ lệ full phòng tương đối cao hiện tại, anh Phong ước tính có thể nhanh chong thu hồi vốn và sinh lời.

Với luôn tiện ích đồng bộ như trọng tâm thương nghiệp Sun Plaza, khu ẩm thực, café sang trọng 5 sao… do đối tác JLL chịu nghĩa vụ chủa quản, tổ hợp căn hộ Sun Grand City Thuy Khue Residence tại 69B Thụy Khuê đang trong quá trình bàn giao và dự định chính thức ra mắt vào quý III/2018.

(Nguồn: Sun Group)