Căn hộ cho ba thế hệ giá từ 20 triệu đồng một m2 tại TP HCMVới lợi thế nằm ngay trọng tâm thị xã 8, hạ tầng vun đắp đồng bộ, ngoài mặt căn hộ sáng tạo cùng bộ máy tiện thể ích tiên tiến đã hoàn thiện, Samland Giai Việt lôi kéo đông đảo quý khách. Dự án hướng đến các gia đình nhiều thế hệ có nhu cầu dùng không gian sống rộng lớn, chừng độ tiện thể dụng trong sinh hoạt cao, phân chia chức năng dùng tiện thể dụng, tạo không gian biệt lập.

polyad

Anh Minh Dương (thị xã 6) cũng đầu tư căn hộ Samland Giai Việt sau khi tìm hiểu kỹ những trị giá BĐS tại bản đồ thị xã 8 và các vùng phụ cận như thị xã 6, Bình Tân hay Bình Chánh…

“Những hàng hóa có vị trí tốt luôn được xem là mảnh đất vàng sẽ tăng mạnh theo thời kì và càng có trị giá về sau. Tiềm năng của công trình Samland Giai Việt tại đây rất lớn nhờ hưởng lợi từ việc quy hoạch lớn mạnh bộ máy hạ tầng hạ tầng”, anh Dương cho biết.

Bên cạnh đó, chi phí căn hộ từ 20 triệu đồng 1 m2, thích hợp với điều kiện nguồn vốn của gia đình. Chủ đầu tư còn vận dụng phương thức trả tiền trả trước 30%, phần còn lại được trả chậm trong hai năm không tính lãi. Người sở hữu nhận bàn giao căn hộ hoàn thiện và có sổ hồng.

Chị Thùy Hương (thị xã Bình Chánh) chọn mua căn hộ Samland Giai Việt để tiện thể cho công việc và con cái học hành. Các căn hộ diện tích lớn xin hứa nhu cầu cho cả gia đình 3 thế hệ cùng môi trường sống văn minh, lành mạnh, vừa có sự phân chia không gian, tạo sự biệt lập, thả sức cho mọi thành viên.

Dự án nằm tại trọng tâm hành chính thị xã 8, tiện thể dụng kết nối các điểm trọng tâm đô thị. Chỉ 5-10 phút, cư dân có thể đến trọng tâm thị xã 1 qua cầu Nguyễn Tri Phương hay xuôi theo tuyến phố Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh tiếp cận hàng loạt tiện thể ích sang trọng của Phú Mỹ Hưng như SC Vivo City, Crescent Mall…

polyad

Sàn đàm phán BĐS Samland, 854 – 856 Tạ Quang Bửu, phố 5, thị xã 8, TP HCM. Hotline: 0916 802 812. Website: www.samland.com.vn.

Bên cạnh đó, cư dân Samland Giai Việt còn hưởng lợi từ bộ máy tiện thể ích chung của toàn khu phức hợp và an ninh được xin hứa với thẻ từ kiểm soát ra vào, chở che giỏi 24/24h… Nội khu công trình có các tiện thể ích như quán cà phê, siêu thị mini, nhà hàng, hồ bơi, phòng tập gym, đồ vật 4 cầu thang máy tốc độ cao.

Hiện, công trình đã hoàn thiện, nhiều cư dân đã chuyển về đây sinh sống mà chủ đầu tư còn có sổ hồng riêng trao tay cho từng căn. Trong đợt chào bán rốt cuộc, chủ đầu tư còn hỗ trợ phương thức trả tiền kéo dài. Khách hàng chỉ cần trả tiền 30% nhận nhà ngay, còn lại sẽ trả chậm trong thời kì 2 năm cùng với ưu đãi không lãi suất.

Theo đó, người mua được chiết khấu trả tiền 5-6,5% trị giá căn hộ cùng các quà tặng trị giá như chuyến du hý châu Âu, lộc vàng lên đến 8 chỉ vàng và rút thăm trúng thưởng với nhiều món quà có trị giá cao.

Huệ Chi