Căn hộ biển hoàn thiện nội thất tiêu chuẩn AIR BNBNgày 30/6 tới, chủ đầu tư công trình Diamond Sea Vũng Tàu sẽ khai trương trọng tâm thương nghiệp 5 tầng gồm rạp chiếu phim CGV cao 9m, trọng tâm California Fitnnes & Yoga, bản đồ shopping đắt tiền, khu vui chơi trẻ em, khu ẩm thực sang trọng Kichi-Kichi, King BBQ, siêu thị Vinmart…

Nhân dịp này, nhà tăng trưởng công trình G Plus triển khai chương trình bán hàng ưu đãi dành cho những người đang sắm kiếm thời cơ mua căn hộ hợp tác giữa nghĩ dưỡng và sinh lợi tại trọng tâm thị thành biển Vũng Tàu.

polyad

Tổng quan công trình.

Theo đó, người mua được tặng gói nội thất hoàn thiện theo tiêu chí AIR BNB với toàn bộ nội thất không kém phòng tổng thống tại các khách sạn 5 sao với toàn bộ gói nội thất trang trí đi kèm các thiết bị điện tử sáng tạo.

Bên cạnh đó, với 500 triệu đồng nhanh nhất, mọi người có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ từ 78 đến 89m2 với sổ hồng sở hữu lâu dài. 70% còn lại sẽ được PVCombank hỗ trợ vay lên đến 20 năm với lãi suất 0% trong 12 tháng.

“Các chương trình khuyến mãi này là nỗ lực lớn của chúng tôi nhằm mang đến cho mọi người thời cơ nghĩ dưỡng hợp tác đầu tư sinh lợi tại Vũng Tàu – nơi chỉ cách Sài Gòn chỉ 1h45 phút tài xế”, đại diện nhà tăng trưởng công trình G Plus san sớt.

Diamond Sea Vũng Tàu nằm trên tuyến phố La Văn Cầu, TP Vũng Tàu với hướng nhìn ra biển. Du khách chỉ cần chạy dọc tuyến phố Nguyễn An Ninh 2km là đến bãi Thùy Vân và khu vựa hải sản Bến Đình.

Dự án được thiết kệ tiên tiến với rất nhiều căn hộ đều dùng hệ kính Low-E kéo từ chân đến trần và từ vách sang vách mang đến tầm nhìn Panorama độc đáo. Chủ đầu tư còn vun đắp nhiều nhân thể ích, dùng cho nhu cầu nghỉ dưỡng của cư dân như hồ bơi tràn tại tầng 6 rộng 500m2; trọng tâm California fitness and yoga” mang đến có nhiều khí chất lâu dài cho bạn và gia đình. Hồ bơi tràn bao gồm hồ bơi người lớn và trẻ em, tầm nhìn từ hồ bơi sang sân Gold Paradise và trường bay trực thăng.

polyad

Hệ thống trọng tâm thương nghiệp với nhiều thương hiệu lớn sẽ khai trương vào 30/6 tới.

Diamond Sea Vũng Tàu còn có rạp chiếu phim CGV sang trọng với chiều cao lên đến 9m cùng phòng chiếu được đầu tư tiên tiến. Chuỗi trọng tâm thương nghiệp đắt tiền cùng chuỗi ẩm thực tiên tiến Golden Gate: Kichi-Kichi, Sumo-BBQ, King BBQ… sẵn sàng dùng cho nhu cầu của khách du lịch.

Khu căn hộ bao gồm 33 tầng với 2 tầng hầm, 6 tầng trọng tâm thương nghiệp. Tất cả các căn hộ được đồ vật khóa thẻ từ, vị trí 4 mặt tuyến phố đắt giá với 100% các căn hộ đều có góc nhìn ra ngoài.

Trong sự kiện khai trương trọng tâm thương nghiệp tháng 5, chủ đầu tư đã các căn hộ từ tầng 20 đến 33 cùng gói nội thất hoàn thiện. Căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC giá 1,6 tỷ đồng sẽ bao gồm khóa thẻ từ, sàn gỗ phòng ngủ, kính Low-E, tủ bếp gỗ xoan đào, tivi, tủ lạnh, sofa, bàn ăn, bếp, máy lạnh, giường ngủ, tủ áo xống, máy giặt… Chi tiết địa chỉ tổ chức sản xuất GPlus: 0981294343

(Nguồn: Diamond Sea Vũng Tàu)