Căn hộ 5 Seasons giá từ 1,2 tỷ đồngTrong sự kiện giới thiệu diễn ra tại Khách sạn JW Marriott (8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội), chủ đầu tư cũng đưa ra chương trình ưu đãi dành riêng cho quý khách trong ngày 15/10. Với mức giá từ 1,2 tỷ đồng 1 căn, quý khách có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ ngay trọng tâm huyện Thanh Xuân với hầu hết nhân tiện ích.

Những người đặt chỗ thành công trong sự kiện ra mắt sẽ có thời cơ nhận các phần quà trị giá như giải nhất là xe máy Honda SH150 2017, giải nhì – smartphone iPhone X và giải ba Smart TV Sony 43inch.

Ngoài ra, những món quà tặng để trông nom có sức sống thường ngày như xe đạp tập thể dục, máy tập bụng đa năng, máy chạy bộ tại chỗ… cũng sẽ được trao cho quý khách may mắn tới tham dự sự kiện ngày 15/10.

can-ho5-seasons-gia-tu-1-2-ty-dong

Dự án căn hộ 5 Seasons.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, 5 Seasons được quý khách giám định cao không chỉ về vị trí đắc địa, nằm ngay trục tuyến đường Nguyễn Tuân – trọng tâm huyện Thanh Xuân mà còn bởi ngoài mặt ngưỡng mộ, mang thời trang Mỹ. Bên cạnh đó, bộ máy nhân tiện ích có bảo hành lâu dài và được vận hành giỏi cũng là điểm cộng của công trình.

can-ho5-seasons-gia-tu-1-2-ty-dong-1

Một trong những điểm nhấn của tòa nhà là bể bơi tràn nhiệt đới theo tiêu chí 5 sao. Liên hệ doanh nghiệp sản xuất công trình: 093 6090 566 (An Phát Hưng); 097 120 7979 (Phú Quý Land); 097 123 5586 (Hải Phát Land)

5 Seasons tập trung bộ máy nhân tiện ích theo tiêu chí 5 sao để dùng cho khách du lịch cũng như cư dân. Dự án có nhiều ưu thế nổi bật như bộ máy nhân tiện ích cấp cao đồng bộ. Ngoài diện tích dành cho nhân tiện ích, cảnh quan còn có những khu vui ctương đối và vững mạnh thể chất ngoài trời dành cho mọi đối tượng như café ngoài trời, công viên, bể bơi bốn mùa, phòng khám đa khoa, trọng tâm thương nghiệp…

Một trong những điểm nhấn của tòa nhà là bể bơi tràn nhiệt đới theo tiêu chí 5 sao, được ngoài mặt độc đáo, có tính thẩm mỹ cao, tận dụng các góc nhìn hướng ra không gian thoáng đãng.

Những nhân tiện ích khác được đầu tư dành riêng cho cho cư dân 5 Seasons tiêu dùng không thu phí cho nhiều mục đích khác nhau, từ trông nom có sức sống dung nhan tại phòng tập gym, yoga, phòng xông tương đối, bể sục đến nhu cầu thư giãn tại phòng tiêu khiển cộng đồng (bàn bi-a, bóng bàn…). Đây cũng là điểm cộng giúp công trình lôi kéo khách thuê và các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn cung cấp các nhà cung cấp tại nhà giỏi từ dọn phòng, dùng cho đồ ăn đến giặt là, đi chợ…

Huệ Chi