Căn hộ ‘3 trong 1’ tại Ha Long Bay viewTheo doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng – chủ đầu tư công trình, lượng tương đốich du lịch đến Hạ Long càng ngày càng tăng khi mà các loại hình đang ký tạm trú tiêu chí 3-5 sao cung không đáp ứng đủ cầu. Trong khi đó, giá cho thuê căn hộ du lich tại đây ở mùa cao điểm tương đối cao và luôn trong hiện trạng không còn phòng. Căn hộ vừa để ở vừa có thể đầu tư sinh lời là thiên hướng của giới đầu tư địa ốc nghỉ dưỡng cũng như quý tương đốich tại đây. Ha Long Bay view – công trình căn hộ 5 sao được giám định là công trình đáp ứng tốt nhu cầu này.

“Một căn hộ – ba chức năng để ở, nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê với tầm nhìn bao trọn tỉnh thành cùng bộ máy nhân thể ích sang trọng là những điểm nhấn của công trình”, đại diện chủ đầu tư đề cập.

Đối với hình thức đầu tư, vị này phân tách, gia chủ có thể chọn lựa hình thức tự đứng ra buôn bán và thu về lợi nhuận hoặc ủy thác buôn bán cho doanh nghiệp điều hành cho thuê. Nhờ đó, công trình “chiều lòng” các nhà đầu tư không chỉ tại Hạ Long mà còn giới đầu tư ở Hà Nội và các tỉnh phụ cận.

Căn hộ 3 trong 1 tại Ha Long Bay view

Căn hộ công trình vừa để ở, nghỉ dưỡng và đầu tư thích hợp với tiềm năng du hý tại Quảng Ninh.

Bên cạnh cho thuê, Ha Long Bay view còn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần cho các gia đình sinh sống ở các tỉnh, thành phía Bắc. Nhất là trong điều kiện du hý Hạ Long càng ngày càng tăng trưởng, hiện trạng “cháy” phòng tương đốich sạn hoặc tăng giá vào những dịp cuối tuần hay lễ tết diễn ra thường xuyên.

“Với những quý tương đốich mua căn hộ để ở, công trình đem đến không gian sống nhân thể nghi với bộ máy nhân thể ích chuẩn 5 sao. Gia chủ sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn nên sẽ bảo đảm lợi quyền an sinh xã hội”, đại diện chủ đầu tư đề cập.

Tọa lạc tại phố Trần Hưng Đạo, trọng tâm tỉnh thành, Ha Long Bay View được lợi cuộc sống tiên tiến, nhân thể nghi từ cơ sở vật chất và liên lạc đồng bộ. Từ đây, cư dân có thể thuận nhân thể kết nối ra Vịnh Hạ Long hoặc các địa điểm vui chơi relax, ăn nhậu, mua sắm lớn như: Sun World Ha Long Park, Vincom Plaza Hạ Long, Hồ Yết Kiêu, bệnh viện tỉnh Quảng Ninh, chợ Hạ Long.

Bên cạnh đó, công trình còn có tầm nhìn panorama 360 độ hướng ra toàn tỉnh thành, toàn cảnh vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, vịnh Cửa Lục…

Hệ thống nhân thể ích sang trọng tại công trình có thể nói đến Skybar, trọng tâm thương nghiệp, phòng tập GYM, vườn thượng uyển, sảnh lounge rộng, nhà hàng hải sản, nhà hàng truyền thống, bể bơi, khu massage, xông hơi…

Chủ đầu tư cho biết, khi các công trình con đường cao tốc được mở mang như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long (dự định vận hành giữa năm 2018), trường bay quốc tế Vân Đồn nâng cấp và dự định hoàn tất vào đầu quý ba năm nay; chủ trương vun đắp công trình hầm xuyên biển nối liền Bãi Cháy – Hòn Gai… Đây là thời cơ để thị phần nhà ở nghỉ dưỡng ở Hạ Long nở rộ. Và Ha Long Bay view đáp ứng được cả nhu cầu nghỉ dưỡng và đang ký tạm trú trong thời kì dài.

“Hiện công trình hoàn thiện gần như các hạng mục thi công chính và tiến hành hoàn thiện nội thất và các hạng mục nhân thể ích. Thời điểm bàn giao đúng mùa cao điểm du hý nên sau khi nhận căn hộ gần như nội thất 5 sao, quý tương đốich có thể dùng cho thuê để sinh lời ngay”, chủ đầu tư đề cập.

Nội thất hiện đại tại phòng ngủ dự án.

Nội thất tiên tiến tại phòng ngủ công trình.

Các căn hộ tại đây có mức gia 24 triệu đồng mỗi m2 tương đương 1,5 tỷ đồng mỗi căn hộ. Khách hàng chỉ cần đóng 25% trị giá căn hộ, khoảng 400 triệu là nhận BĐS ngay. Ngân hàng SHB cho vay đến 75% trị giá căn hộ, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đối với 65% khoản vay trong vòng 18 tháng, ân hạn trả nợ gốc lên đến 18 tháng.

Theo chủ đầu tư, chính sách này tạo điều kiện xoay chuyển dòng tiền và đạt lợi nhuận tối đa cho quý tương đốich. Các nhà đầu tư ký ký kết mua bán căn hộ càng sớm, càng nhận được mức giá tốt. Điều này có lợi cho các nhà đầu tư lướt song, bởi chỉ sau 1 khoảng thời kì ngắn đã có thể sang tay và nhận về mức lợi nhuận tương đối.

Dự án được điều hành bởi Welham, thương hiệu nhà ở chất lượng của Hong Kong với nhiều năm kinh nghiệm điều hành, điều hành tương đốich sạn, vận hành các tương đốich sạn có công suất phòng lớn như: Intercon Phú Quốc, Lotus Residences, The Costa Nha Trang, Diamond Island… Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư lôi kéo quý tương đốich, ổn định lượng tương đốich và tối ưu lợi nhuận nhờ việc kiểm soát tốt giá bán vận hành.

Thanh Thư