Căn hộ 2 phòng ngủ tại Thủ Đức giá từ 969 triệu đồngNằm ở bản đồ trọng tâm huyện Thủ Đức, công trình Saigon Avenue do Công ty TNHH SX – TM Lan Phương vững mạnh, UniHomes cung cấp lôi kéo nhiều anh chị. Lễ khánh thành khu nhà mẫu Saigon Avenue cũng có hơn 500 người tham dự.

polyad

Dự án căn hộ Saigon Avenue.

Dự án đặt nền tảng trên mặt tiền trục đường Vành Đai 2 (có lộ giới 67m), liền kề Phạm Văn Đồng với 90% hướng nhìn ra đại lộ. Với điểm tốt sở hữu vị trí mặt tiền Vành Đai 2, công trình có năng lực kết nối liên lạc thuận lợi.

polyad

Hơn 500 anh chị tham dự sự kiện “Lễ khánh thành khu nhà mẫu Saigon Avenue”.

Từ công trình, cư dân có thể dịch chuyển chóng vánh vào trọng tâm thị thành như huyện 1, huyện 2 và Bình Thạnh theo Quốc lộ 13 hoặc đại lộ Phạm Văn Đồng. Khả năng liên kết thân thương từ công trình với bản đồ ngoại tỉnh Đồng Nai, Bình Dương cũng thuận lợi và tiện dụng hơn, mở ra thời cơ khiến việc và định cư cho anh chị vùng ven.

Các căn hộ 2 phòng ngủ đang được bán với giá từ 969 triệu đồng, đã bao gồm VAT. Đây cũng là điểm cộng giúp công trình lôi kéo anh chị.

polyad

Chuỗi sự kiện trải nghiệm khu nhà mẫu cuối tuần doanh nghiệp tại công trình Saigon Avenue lôi kéo nhiều anh chị. Chi tiết địa chỉ call 0923 889 887.

Theo dò xét của UniHomes, trong các quý II và III vừa qua, nhu cầu mua kiếm căn hộ giá hợp lý trong phân khúc trung và cấp cao có thiên hướng tăng. Bên cạnh đó, việc vững mạnh cơ sở vật chất cơ sở liên lạc đã góp phần đổi thay nhu cầu ở các phân khúc thị phần. Riêng phân khúc căn hộ trung cấp ghi nhận mức tăng cao, đặc thù tại bản đồ vùng ven TP HCM.

“Những căn hộ tầm trung lôi kéo nhiều anh chị, chính yếu nằm tại các huyện khu Đông như huyện 2, huyện 9 và Thủ Đức. Là bản đồ đang được chú trọng nâng cấp cơ sở vật chất cơ sở, Thủ Đức được nhiều ‘ông lớn’ nhà ở chọn lọc khi có thể kết nối toàn diện từ các huyện nội ô tới các tỉnh ngoại thành”, đại diện UniHomes cho biết.

Huệ Chi